10:15 31-03-2021 265 lượt xem

Một BTC sẽ bằng chiếc Lambo vào năm 2022 và chiếc Bugatti vào năm 2023

Một BTC sẽ bằng chiếc Lambo vào năm 2022 và chiếc Bugatti vào năm 2023
rong bối cảnh đồng đô la có khả năng tụt giá, Jesse Powell của Kraken tin rằng Lamborghini và Bugattis có thể là thước đo tốt hơn về giá trị của Bitcoin trong tương lai.
 
Xuất hiện trên Bloomberg, CEO Jesse Powell của Kraken giải thích lý do tại sao ông tin rằng các dự đoán giá dài hạn Bitcoin dựa trên đồng đô la là sai sót và nhấn mạnh bản chất lạm phát của fiat.
 
Trả lời câu hỏi hỏi Powell về dự đoán giá cuối năm, Giám đốc điều hành của Kraken cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi từng nói Bitcoin sẽ tăng lên vô hạn và điều đó thật khó hiểu vì tôi đang đo lường đồng coin này đô la.”
 
Đưa ra các biện pháp thay thế để định giá Bitcoin, Powell suy đoán giá trị của Bitcoin có thể tăng từ 'giá' hiện tại hoặc một BTC trên Tesla Model 3 lên "một Bitcoin trên mỗi Lambo" vào cuối năm và thành "một Bitcoin trên mỗi Bugatti" vào năm 2023. Powell chia sẻ:
 
"Đối với cộng đồng tiền điện tử, tôi nghĩ những loại tài sản đó dễ dùng để đo lường Bitcoin vì bạn không bao giờ biết đồng đô la sẽ ở đâu. Có khả năng qua năm sau đồng đô la Mỹ sẽ gấp 10 lần số hiện tại, vì vậy thực sự khó để đo lường Bitcoin với đồng đô la. ”
 
Trong khi năm 2019 và nửa đầu năm 2020, Bitcoin giao dịch với giá của một chiếc Honda Civic đời 2010 đã qua sử dụng,  và khi giá lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm một Bitcoin có thể  mua được một chiếc Civic hoàn toàn mới.
 
Khi được hỏi về Ethereum, Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế đang bùng nổ, nói rõ: “Tất cả hoạt động của NFT thực sự đang thúc đẩy việc sử dụng Ethereum.”
 
Powell cũng nhấn mạnh không chắc khi nào cuộc đại tu Eth2 sẽ hoàn thành và lưu ý rằng các khoản tiền gửi vào hợp đồng đặt cược của Ethereum hiện đang loại bỏ Ether khỏi nguồn cung.
 
Về chủ đề altcoin, Powell đã chỉ ra những lời bàn tán xung quanh Polkadot và ám chỉ rằng mạng này có thể bao gồm “Ethereum tiếp theo” do các vấn đề về quy mô và phí.
“Có rất nhiều đồng tiền khác đang được tung ra trên mạng này và tôi nghĩ bạn sẽ thấy rất nhiều thứ trên Ethereum được chuyển sang Polkadot." Ông lưu ý rằng khi liên kết với Polkadot “phí giao dịch thấp hơn."
 
Polkadot tìm cách cung cấp tốc độ và hiệu quả cao hơn các mạng tiền điện tử khác bằng cách xử lý các giao dịch sử dụng kiến ​​trúc “parachain” trong đó nhiều chuỗi phân đoạn hoạt động song song. Mặc dù parachains vẫn chưa ra mắt trên mạng chính của Polkadot, nhưng Mạng Acala của hệ sinh thái, đã trở thành dự án đầu tiên đảm bảo vị trí parachain trên mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot vào tuần trước.
 
Mặc dù sharding đang trong lộ trình Eth2, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã tiết lộ vào đầu tháng này, các nhà phát triển của họ đang ưu tiên hợp nhất chuỗi giữa Ethereum và Eth2. Buterin cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng việc triển khai lớp hai sẽ mở rộng mạng lưới đủ mạnh trong thời gian ngắn và sharding không phải là ưu tiên phát triển hiện tại. Mainnet rollups của Optimism đã bị trì hoãn cho đến tháng 7.
 
 
 
Nguồn: Cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan