11:00 09-05-2020 51 lượt xem

Năm những điều cần làm khác với lo lắng về Coronavirus và Bitcoin giá

 Năm những điều cần làm khác với lo lắng về Coronavirus và Bitcoin giá

Không có

Các Bitcoin giảm một nửa và gây vẫn thống trị tiêu đề phương tiện truyền thông, đây là năm điều cần làm trong khi chờ đợi trên cả hai sự kiện để kết thúc.

Hãy đối mặt với nó: cho dù bạn là một người đam mê crypto avid hoặc chỉ cần nhẹ quan tâm đến ngành công nghiệp này nở rộ, rất có thể là bạn đã đọc, nhìn thấy hoặc nghe nhiều câu chuyện về gây và Bitcoin (BTC) giảm một nửa hơn bạn có thể muốn.  

Trong tất cả sự công bằng, các gây dẫn đến thế giới đã chung đồng ý báo chí tạm dừng một cách chưa từng thấy, do đó, thực tế là một đại dịch toàn cầu sẽ xảy ra để được diễn ra xung quanh cùng một thời gian như là sự kiện quan trọng nhất trong crypto có nghĩa là đầy đủ, 24/7 phương tiện truyền thông bảo hiểm là để được mong

Tuy nhiên, đôi khi mọi người chỉ cần một break từ các cuộc bắn phá liên tục của những câu chuyện tin tức nghiệt ngã và Bitcoin giảm một nửa kỹ thuật vì vậy đây là năm điều bạn có thể làm điều đó không liên quan đến gây và Bitcoin giảm một nửa.  

Có được bàn tay của bạn bẩn và xây dựng một giàn khoan khai thác


hầu hết các sở thích là tốn kém, và khai thác mỏ là không có ngoại lệ, đặc biệt là khi nói đến việc mua các tài liệu cần thiết. Chắc chắn, nó không phải là một nỗ lực dễ dàng, và thậm chí cả các tùy chọn ngân sách thấp sẽ thiết lập một người trở lại một vài trăm đô la cũng như một cành trong hóa đơn điện hàng tháng của họ. Nhưng nếu tất cả các điều kiện được liên kết, sở thích thực sự có thể tạo ra lợi nhuận!

Trong trường hợp này, một giàn khoan dựa trên một đơn vị xử lý đồ họa sẽ làm các trick, như là một giàn khoan ASIC khai thác Bitcoin đòi hỏi một đầu tư nghiêm trọng hơn.

Có một số lượng lớn như thế nào để hướng dẫn ra có mà giải thích những gì phần cứng để mua, làm thế nào để đặt nó lại với nhau, và phần mềm nào để chạy bắt các thành phần và đưa chúng lại với nhau rất dễ dàng, đặc biệt là đối với những người có kinh nghiệm trong lắp ráp một máy tính cá nhân.

Những người có một thiết lập chơi game tốt thậm chí có thể bắt đầu khai thác ngay bây giờ, và nếu kết quả là tích cực của thợ mỏ có thể tiếp tục thêm card đồ họa như yêu cầu.

Khi nói đến lợi nhuận khai thác mỏ, có một vài biến liên quan, do đó, chạy một mô phỏng bằng cách sử dụng một máy tính khai thác mỏ là một ý tưởng tốt. Các thợ mỏ trong tương lai cũng sẽ cần phải tự làm quen với quyền lực băm, sự khó khăn trong việc khai thác mạng, giá điện ở đất nước của họ, và giá của các loại tiền tệ đó.

Tìm hiểu về các tùy chọn và giao dịch ký quỹ


cả hai lựa chọn và giao dịch ký quỹ luôn được mô tả như một số phức tạp và khó nắm bắt cách giao dịch. Mỗi mục rơi vào thể loại có nguy cơ cao/cao phần thưởng, làm cho họ thú vị nhất để điều tra.

Một hợp đồng tùy chọn được định nghĩa là một hợp đồng cung cấp cho người giữ quyền mua và bán một tài sản ở một mức giá định trước trong một khung thời gian cụ thể. Nó về cơ bản cung cấp cho người mua khả năng đặt cược vào giá của một tài sản tại một điểm nhất định trong thời gian và mua cuộc gọi hoặc đặt tùy chọn cho một tài sản nếu người mua tin rằng nó sẽ đi lên hoặc xuống.

Margin giao dịch cho phép bất cứ ai để đưa ra một khoản vay trên số dư có sẵn của họ và để thương mại với nhiều hơn và nhược điểm. Điều này có nghĩa rằng các nhà giao dịch có thể nhân lợi nhuận của họ, nhưng họ có thể mất toàn bộ sự cân bằng của họ ở giọt một xu.  

Ví dụ, nếu một nhà đầu tư quyết định tận dụng một sự cân bằng $1.000 với margin 10 lần, nó giống như người đó là đầu tư $10.000 mà không thực sự có nó trong tài khoản của họ. Nếu thương nhân thực hiện cuộc gọi đúng, lợi nhuận sẽ được nhân với mười, nhưng nếu thị trường đu theo cách khác thì sự mất mát nhỏ hơn sẽ thanh lý tài khoản.

Phân cấp

bằng cách chạy một nút Bitcoin


để đặt nó một cách đơn giản, các nút Bitcoin là xương sống của mạng. Trong khi các thợ mỏ quá trình giao dịch và "tạo ra" khối mới, các nút giữ một bản ghi / sẻ của blockchain. Trong khi các thợ mỏ ban đầu được dự định hoạt động như các nút, các hồ khai thác đã thay đổi năng động.  

Chạy một nút là hữu ích cho việc duy trì mạng Bitcoin như các nút xác minh rằng tất cả các giao dịch là hợp pháp. Sử dụng một ví trên web hoặc khách hàng ánh sáng lá không có tùy chọn, nhưng để tin tưởng các nút thông qua đó các giao dịch được thực hiện, và các bên thứ ba phát thanh giao dịch sẽ có quyền truy cập vào một số dữ liệu của người dùng.

Đối với những người có liên quan với sự riêng tư, chạy một nút là một cách để kiểm soát các giao dịch của chính mình, cải thiện sự riêng tư và an toàn và loại bỏ nhu cần để tin tưởng một dịch vụ của bên thứ ba.  

Chạy một nút thực sự là không khó để làm và nó không đòi hỏi kiến thức sâu rộng như ngay cả một Raspberry Pi! có thể làm điều đó. Tuy nhiên, nó đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ như là blockchain Bitcoin chiếm khoảng 275 Gigabyte tại thời của văn bản.

Đa dạng hóa bằng cách nghiên cứu các ngành công nghiệp công nghệ cao thú vị khác


crypto là một trong những khoản đầu tư tương lai hoặc edgy nhất mà một người có thể thực hiện nhưng có các lĩnh vực rìa khác để chú ý đến. Sự phát triển nhanh chóng trong trí tuệ nhân tạo, khai thác dữ liệu di truyền   và khai thác tiểu hành tinh chỉ là một vài trong số các lĩnh vực non, chắc chắn sẽ thổi vào tâm trí của hầu hết các nhà đầu tư crypto.

Sử dụng Bitcoin để tặng cho covid-19 gây ra


các Lockdowns uỷ thác mang về bởi đại dịch gây đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người, nhưng đối với những người đang trực tiếp bị ảnh hưởng bởi virus tác động là không thể tưởng tượng.  

Độc giả không thể làm nhiều nhưng làm theo các quy tắc và ở nhà, nhưng những người có một vài Satoshis để phụ tùng có thể làm cho một sự khác biệt thực. Hội chữ thập đỏ ý bắt đầu một buổi quyên góp Bitcoin vào đầu tháng 3, và chỉ trong ba ngày, mục tiêu đã đạt được.  

Một mục tiêu mới đã được thiết lập, và các quỹ thu thập từ ổ đĩa đầu tiên được sử dụng để xây dựng một bài đăng y tế khẩn cấp trả lời. Hiện nay có nhiều trang gây quỹ mới đang hoạt động và những người có thể xem xét quyên góp như một cách để giúp đỡ những người có nhu

Chỉ cần ở lại bận rộn và suy nghĩ tích cực


đây là những chỉ là một vài điều mọi người có thể làm để mất tâm trí của họ ra khỏi giảm một nửa sắp tới và đại dịch gây, nhưng khả năng là vô tận. Nếu bạn đã có một đề nghị, cảm thấy tự do để thả một tweet và cho chúng tôi biết những gì mang tính xây dựng bạn đang làm trong khi chờ đợi ở nhà đơn đặt hàng để kết thúc.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan