12:00 08-05-2018 703 lượt xem

Nền tảng kết nối đầu tư Nhật Bản hướng tới làm cho con người 'tự chủ về mặt tài chính'.

Nền tảng kết nối đầu tư Nhật Bản hướng tới làm cho con người 'tự chủ về mặt tài chính'.

Tính đến mùa thu năm 2017, tài sản thuộc quyền quản lý của ngành công nghiệp quỹ phòng hộ ước tính khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ. Một liên doanh của Nhật Bản được thiết lập để định hình lại thị trường đang bùng nổ này thông qua công nghệ Blockchain và nhằm mục đích thách thức số lượng người chơi chiếm ưu thế trong lĩnh vực này bằng cách chiếm được 1% thị phần của ngành.

SPINDLE, có kế hoạch kết nối các quỹ đầu cơ tiền kỹ thuật số và người dùng một cách dễ dàng và ở mức độ công bằng, hoàn thành bán hàng tư nhân đầu năm nay, tập trung chủ yếu ở Nhật Bản. Nền tảng "mai mối" đầu tư này hy vọng sẽ đi ra toàn cầu. Hệ thống dựa trên Blockchain của nó được thiết kế để đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số có sẵn cho tất cả mọi người, bất kể nền tảng hay mức độ "giàu có" của họ. Nền tảng 'ZETA' của nó sẽ sử dụng sự kết hợp giữa công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh để tạo ra một môi trường nơi thông tin về cơ hội đầu tư được cung cấp với "sự minh bạch tối đa", cho phép các nhà đầu tư giao tiếp trực tiếp với người quản lý quỹ và đưa ra quyết định tự tin dựa trên thông tin đáng tin cậy.

Dự án cũng muốn tăng lượng thông tin về tài sản có sẵn cho các nhà quản lý quỹ. Một cách này sẽ đạt được là thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum để tạo ra một hồ sơ minh bạch và dễ truy cập của tất cả các giao dịch liên kết với một tài sản. Cả nhà quản lý quỹ và nhà đầu tư tư nhân sẽ có quyền truy cập vào lịch sử hoàn chỉnh hay giả mạo của một tài sản thông qua ZETA.

Tạo ra "hệ thống tự chủ tín dụng".

SPINDLE đang được phát triển bởi Tập đoàn Blackstar, có trụ sở tại Thượng Hải, Luân Đôn và Tokyo. Hệ thống ZETA của nó sẽ được công bố trong bốn giai đoạn.

Đầu tiên là ZETA-1. Miễn phí và dựa trên Blockchain, ZETA-1 là một dịch vụ giám sát và báo cáo cho phép các nhà đầu tư xác nhận hồ sơ quỹ và các giao dịch trong quá khứ cũng như trực quan hóa lịch sử quản lý tài sản của họ. Hệ thống được thiết kế sao cho tất cả các thông tin được ghi lại không thể thay đổi sau này. Mã thông báo SPSPLE - hoặc SPD - sẽ được sử dụng trên nền tảng, với Whitepaper của công ty xác nhận rằng chủ sở hữu "mã thông báo" sẽ không phải chịu phí hoặc hoa hồng trong hầu hết các trường hợp. Quỹ tiền kỹ thuật số cũng có cơ hội tham gia miễn phí.

SPINDLE nói điều này sẽ được theo sau bởi việc phát hành ZETA-2. Dự án cho rằng một số sàn giao dịch hiện có trên thị trường được tập trung và “có khả năng nguy hiểm” - tài sản có nguy cơ bị trộm cắp. ZETA-2 nhằm khắc phục điều này bằng cách tung ra "trao đổi phân phối tốc độ cao nguyên tử", loại bỏ các vấn đề như khả năng mở rộng và chậm trễ giao dịch, dẫn đến trải nghiệm cho người dùng không khác với việc sử dụng trao đổi tập trung. Hệ thống này sẽ được bổ sung bởi một "hệ thống giao dịch không tin cậy", nơi một nhà đầu tư có thể trả tiền để cạnh tranh với các chiến lược đầu tư của người dùng khác mà không cần ủy thác tài sản hoạt động trên bên ngoài.

Dữ liệu được tích lũy từ cả ZETA-1 và ZETA-2 sẽ được SPINDLE sử dụng để khởi chạy “hệ thống tính điểm tín dụng phân tán” được gọi là ZETA-3. Dự án lập luận rằng các cơ chế hiện hành được sử dụng bởi các cơ quan tham chiếu tín dụng không còn đảm bảo tính công bằng và nói rằng giải pháp của nó sẽ “độc lập với các cá nhân, công ty và quốc gia cụ thể.” Dữ liệu giao dịch mục tiêu thu thập từ ZETA-2 cũng như xếp hạng giữa người dùng sẽ tạo Từ đây, người dùng sẽ có thể mượn và cho mượn mã thông báo SPD, và những người có điểm số cao hơn sẽ có thể tận hưởng “các khoản đầu tư năng động, khó khăn hơn . ”

Tất cả ba giai đoạn mở đường cho những gì SPINDLE mô tả là "tự chủ tín dụng", với ZETA-4 sử dụng "thông tin giao dịch chính xác quá mức" cũng như phân tích và đánh giá dựa trên trí tuệ nhân tạo để đạt được "thống trị" trên các cơ quan tham chiếu thông thường.

Lộ trình và ICO

SPINDLE cho biết họ bắt đầu phát triển giai đoạn đầu tiên của hệ thống ZETA vào đầu năm 2018. Trao đổi phi tập trung sẽ bắt đầu sản xuất vào giữa năm, trong khi việc thực hiện phân cấp tín dụng phi tập trung sẽ bắt đầu vào năm 2019. Cuối cùng, SPINDLE hy vọng rằng giai đoạn thứ tư và cuối cùng của quyền tự chủ tín dụng sẽ đạt được vào cuối năm 2019.

Dự án được lãnh đạo bởi cựu chiến binh quỹ đầu cơ Masamitsu Hirai. Trong suốt sự nghiệp của mình, Hirai đã từng là quản lý quỹ và cố vấn tại Funai Soken Holdings Inc, người đứng đầu phái sinh tại một quỹ đầu tư của Malaysia và là giám đốc điều hành của một công ty quản lý đầu tư độc lập tại Nhật Bản. Hirai cũng là CEO của Bullion Japan Inc.

Đợt bán đầu tiên của SPINDLE được lên lịch từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5 năm 2018.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan