08:00 13-03-2018 835 lượt xem

Nền tảng Phân quyền P2P mới giúp thực hiện giao dịch Tiền kỹ thuật số và Tiền pháp định (Fiat) dễ dàng hơn

Nền tảng Phân quyền P2P mới giúp thực hiện giao dịch Tiền kỹ thuật số và Tiền pháp định (Fiat) dễ dàng hơn

Nhìn vào thị trường

Ít nhất một lần, mỗi chủ sở hữu tiền kỹ thuật số đã gặp phải cùng một vấn đề: nơi nào để thay đổi tiền kỹ thuật số sang tiền pháp định (Fiat)? Hàng trăm cuộc trao đổi trực tuyến đã được đưa ra trong năm qua, nhưng đây không phải là một vấn đề dễ dàng để giải quyết. Các khoản hoa hồng có độ cao bất hợp lý và bản thân các giao dịch không ổn định, ngay cả những ông "lớn" có thể đình chỉ công việc của họ đột ngột hoặc thậm chí sụp đổ, như trường hợp của BTC-e vào tháng 8 năm 2017 sau khi chính quyền Hoa Kỳ can thiệp.

Hơn nữa, hiện tại, không thể gửi một khoản tiền nhỏ thông qua hầu hết các dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số hiện tại vì họ đã có mức số tiền giao dịch tối thiểu. Trong hầu hết các trường hợp, số tiền giao dịch tối thiểu này cản trở người dùng muốn sử dụng các dịch vụ để quyên góp nhỏ hoặc mua vé xem phim hoặc trò chơi trực tuyến.

Nhóm Streamity nhằm loại bỏ những bất tiện của hệ thống trao đổi tiền kỹ thuật số hiện tại. Ứng dụng StreamDesk của nó sẽ cho phép các giao dịch nhỏ như $2 được gửi qua các máy chủ của nó với lệ phí gần như bằng không. Việc khởi động chương trình này cho rằng nó sẽ làm cho quá trình trao đổi tiền kỹ thuật số hoàn toàn độc lập và an toàn nhờ sử dụng kiến ​​trúc hợp đồng thông minh và API của hệ thống thanh toán.

Không còn phải "chờ" khi giao dịch

Theo trang web của công ty, StreamDesk được thiết kế để tránh những kịch bản mà việc trao đổi không được hoạt động trong vài giờ do bị hack, mà trong nhiều trường hợp dẫn đến việc mất tiền gửi của khách hàng. Để đạt được điều này, StreamDesk triển khai sử dụng các hợp đồng thông minh cùng với rất nhiều cuộc thẩm tra và các thuật toán mã hóa để đảm bảo giao dịch của mình.


"Đối với người sử dụng vào việc bán tiền kỹ thuật số, người mua hàng có thể đặt sẵn lệnh đợi, theo cách này các giao dịch P2P giữa người bán và người mua được buộc chặt vì luôn có những đơn đặt hàng chờ mua và bán đơn giản chờ phản hồi từ những người dùng dự định mua hoặc bán" blog Streamity tại Trung tâm cho biết.


Điều này làm cho StreamDesk khác với hầu hết các sàn giao dịch hiện tại, bên cạnh đó khoảng thời gian giữa mua và bán có thể là vấn đề gây khó chịu lớn, đôi khi quá 12 giờ. Một số nền tảng hiện tại thậm chí sẽ tự động hủy đơn đặt hàng giao dịch nếu một bên không trả lời trong một khung thời gian nhất định.

Trong quá trình bán hàng thử nghiệm vào tháng Giêng, sự khởi đầu đã tăng lên 2,8 triệu đô la. Streamity dự định bắt đầu chiến dịch crowdfunding chính thức vào ngày 12 tháng 3 năm 2018 và sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 3. Các thẻ STM sẽ được phát hành trên nền tảng Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC 20 và có mức vốn cứng là 20 triệu USD.

Theo trang web của Streamity, các thẻ STM sẽ không được phát hành trong tương lai, số STM sẽ giới hạn ở mức 180 triệu đồng và giá trị của một token sẽ bằng 0,2 đô la. Token sẽ được phân phối tương ứng với số lượng đầu tư thu được trong chiến dịch ICO, bao gồm cả tiền thưởng và phần thưởng bổ sung.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan