10:00 13-05-2020 79 lượt xem

New Cryptic Trung Quốc hoạt động ngay lập tức trở thành thứ sáu lớn nhất BTC khai thác Hồ bơi

 New Cryptic Trung Quốc hoạt động ngay lập tức trở thành thứ sáu lớn nhất BTC khai thác Hồ bơi

Stephen

Một hồ bơi khai thác mỏ Trung Quốc mới nhanh chóng mất 5% của chiếc bánh khai thác Bitcoin, trong khi nguồn gốc của nó vẫn chưa được biết.

New Trung Quốc dựa trên hồ bơi khai thác tài khoản Lubian chiếm 5,15% tổng tỷ lệ băm Bitcoin (BTC), chỉ ba tuần sau khi xử lý khối đầu tiên của nó. Hồ bơi ban đầu được phát hiện bởi BlockBeats, một cửa hàng tin tức blockchain của Trung Quốc, vào ngày 12 tháng 5.  

Lubian hiện là hồ bơi khai thác mỏ lớn thứ sáu, với tỷ lệ băm 6,30 EH/s, dữ liệu thu được từ các chương trình btc.com. Các hoạt động đầu tiên bề mặt vào ngày 24 tháng 4, khi nó tìm thấy khối #627, 441.

Theo dovey Wan, đối tác sáng lập nguyên thủy của Ventures và bình luận viên ngành công nghiệp, Lubian có thể là một hồ bơi cũ-tư nhân gần đây đã đi công cộng. Cô tweeted:

"Nó phải là một hồ bơi riêng trước bây giờ cho thấy chính nó để được công khai như hashrate không thấy một cửa sổ pop."

Wan cũng lưu ý rằng lubian được chọn lên tốc độ tại một "thời gian thú vị," kể từ khi Bitcoin giảm một nửa xảy ra ngày hôm qua. "Bất cứ ai sở hữu hồ bơi, phải có sở hữu hashrate bootstrapping để bắt đầu với như các hồ bơi khác không nhìn thấy một thả lớn," cô đã viết.  

Ngành công nghiệp khai thác mỏ mong đợi những thay đổi lớn


ngành khai thác mỏ là sẵn sàng cho những thay đổi lớn do Bitcoin halving, trong đó đã cắt giảm phần thưởng thợ mỏ từ 12,5 btc đến 6,25 btc.  

Hầu hết các thợ mỏ hoạt động thiết bị cũ hơn dự kiến sẽ rời khỏi mạng, do đó có thể dẫn đến giảm 30% trong tổng tỷ lệ băm. Tuy nhiên, một thế hệ mới của các thiết bị khai thác mỏ, mà sẽ được vận chuyển bắt đầu từ giữa tháng năm, có thể có khả năng lái xe số liệu về mức trước đó và ở trên.  

Trước đó trong tháng tư, công ty khai thác mỏ Trung Quốc Valarhash, mà chạy Bytepool và hồ bơi 1THash, đột nhiên bỏ ra khỏi cuộc đua khai thác BTC trong lợi của altcoins.

Cointelegraph đã đạt đến Lubian để biết thêm chi tiết, nhưng không nhận được phản ứng như thời gian báo chí.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan