20:15 02-10-2017 44 lượt xem

Ngân sách Thượng viện năm 2018 thêm $ 1.5 tln vào nợ quốc gia: bong bóng Bitcoin?

Ngân sách Thượng viện năm 2018 thêm $ 1.5 tln vào nợ quốc gia: bong bóng Bitcoin?

Ủy ban Ngân sách Thượng viện Hoa Kỳ đã công bố ngân sách đề xuất cho năm 2018 để được chấp thuận trong cơ quan quốc hội lớn hơn. Đề xuất này sau đó sẽ được kết hợp với ngân sách dự kiến của Hạ viện và đã được đưa ra để phê duyệt cuối cùng, trước khi được gửi đến Nhà Trắng.

Đề xuất của Thượng viện có những điều khoản sẽ làm tăng chi tiêu của liên bang trong năm nay, thêm vào năm tới khoản nợ quốc gia sẽ giảm 1,5 tỷ đô la. Các thành viên của ủy ban cho rằng cắt giảm thuế sẽ tạo ra lợi ích kinh tế, điều này sẽ bù đắp cho chi tiêu nợ.

Sau năm 2019, ngân sách đề xuất sẽ bắt đầu cắt giảm chi tiêu không bảo vệ, dẫn đến tiết kiệm ngân sách đáng kể trong thập kỷ tiếp theo. Mục tiêu đề xuất của cả Thượng viện và Hạ nghị viện là cân bằng ngân sách trong thời gian đó.

Bitcoin không ổn định?

Sau những nhận xét gần đây của các viên chức Cục Dự trữ liên bang về sự tin tưởng vào chính phủ, ngân sách mới dường như có độ tin cậy cao hơn. Trong khi chính phủ có thể tiếp tục in tiền và tăng nợ quốc gia (bây giờ là gần 19 tỷ đô la), Bitcoin được giữ ở một nguồn cung cố định.

Nhiều nhà phân tích đã chỉ ra rằng miễn là Bitcoin tiếp tục tăng sử dụng cases và tính thanh khoản, giá mỗi Bitcoin chắc chắn sẽ tăng lên. Cũng giống như dự trữ liên bang đã in tiền để duy trì tỷ lệ nợ, sự ổn định của Bitcoin sẽ đẩy giá lên cao, điều này sẽ làm giảm bớt sự lo ngại của giới đầu tư về bong bóng Bitcoin.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com 

  [contact-form][contact-field label="Name" type="name" required="true" /][contact-field label="Email" type="email" required="true" /][contact-field label="Website" type="url" /][contact-field label="Message" type="textarea" /][/contact-form]

bóng Bitcoin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin
Bài viết liên quan