08:00 02-04-2018 514 lượt xem

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng ví cứng dành cho tiền kỹ thuật số được ưa chuộng tại Nevada

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng ví cứng dành cho tiền kỹ thuật số được ưa chuộng tại Nevada

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Ledger Nano là sản phẩm mua bán trực tuyến phổ biến nhất ở Nevada trong mùa lễ năm 2017, theo nghiên cứu của Earny, nghiên cứu được công bố ngày 19 tháng 3.

100 triệu mẫu của sản phẩm này của Earny đang được mua bán trực tuyến trên toàn quốc từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018 cho thấy Nevadans ủng hộ Ledger Nano S, đây là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng ví phần cứng cho không gian tiền kỹ thuật số, cùng với Trezor và Keepkey.

 

Ví cứng là phần cứng lưu trữ các mã khóa riêng của tài sản tiền kỹ thuật số dành cho người dùng ngoại tuyến, trái ngược với các hệ thống lưu trữ trực tuyến, do đó bảo vệ chống lại các lỗ hổng trên mạng.

Sự náo nhiệt của Nevadans đang được phân biệt so với những kỳ nghỉ lễ của các quốc gia khác, chẳng hạn như Indian Healing Clay đứng đầu Connecticut, và một trò chơi Hunting Duck Electronic ở Kansas.

Earny cho biết để con số sản phẩm được bán ra ở trên họ đã loại bỏ toàn bộ dữ liệu liên quan đến những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các kỳ nghỉ ở hầu hết các tiểu bang trên toàn nước Mỹ như: sản phẩm thiết bị gia đình thông minh và chất tẩy rửa. 

Các chính sách về thuế và sự an toàn ở Nevada bao gồm một khoản cấm năm 2017 về thuế địa phương của Blockchain và sự công nhận đối với hợp đồng thông minh và chữ ký số.

Sự phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số ở Hoa Kỳ sẽ nhanh đến mức độ nào đang là một cuộc tranh luận chưa có lời hồi đáp, như Cointelegraph đã báo cáo ngày 28 tháng 3.

Trong khi đó, động lực cho việc điều chỉnh ở cấp độ liên bang và cấp bang lại tập trung hầu hết vào tốc độ phát triển của ngành này. Các cuộc điều tra SEC và CFTC gần đây của Washington đã được dành cho việc điều chỉnh ngành công nghiệp mới này, bao gồm các loại tiền tệ kỹ thuật số, ICO và Blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan