15:00 23-02-2021 160 lượt xem

'Người mua tổ chức vững tay' sẽ giữ Bitcoin trên $ 50K

'Người mua tổ chức vững tay' sẽ giữ Bitcoin trên $ 50K
Nghiên cứu mới từ CrossTower lập luận rằng những người mua tổ chức sẽ giữ giá BTC trên 50.000 đô la.
 
Trong một báo cáo được chia sẻ với Cointelegraph, nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức CrossTower khẳng định rằng các nhà đầu tư lớn sẽ không để Bitcoin (BTC) giảm trở lại dưới 50.000 đô la.
 
Theo báo cáo, các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng 1 sau những đợt thoái lui khá lớn - chứng tỏ hoạt động mua bán giảm mạnh từ cá voi mặc dù giá Bitcoin tương đối cao.
 
Kết hợp với những phát triển kinh doanh tích cực trong ngành, chẳng hạn như quyết định của Mastercard tích hợp một số loại tiền điện tử nhất định và các dịch vụ lưu ký mới ra mắt của BNY Mellon, CrossTower tin rằng triển vọng của thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn khá lạc quan. Công ty cũng mô tả sự tăng trưởng của kho bạc Bitcoin, chẳng hạn như việc mua lại BTC trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla, là củng cố cho trường hợp tăng giá.
 
Martin Gaspar, nhà phân tích nghiên cứu tại CrossTower chia sẻ “Chúng tôi tin rằng số lượng kỷ lục các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC trong những tuần gần đây là bằng chứng về sự quan tâm của các tổ chức và có khả năng phản ánh nhiều tiêu đề trong tháng 1 và tháng 2 về việc các nhà đầu tư tổ chức trở nên tích cực hơn vào Bitcoin. .
Ông tiếp tục:
 
"Theo quan điểm của chúng tôi, nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tham gia với tâm lý mua và giữ vì họ hiểu Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng những nhà đầu tư này xem giá thấp ở tháng 1 như một cơ hội để mua BTC hoặc tham gia không gian, điều này hỗ trợ quan điểm tăng giá của chúng tôi về BTC. "
 
CrossTower cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh về tổng số Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung trong bối cảnh khối lượng và nắm giữ stablecoin kỷ lục, mô tả xu hướng là cung cấp thêm động lực tăng giá cho thị trường. Phân tích dữ liệu từ CryptoQuant, CrossTower nhận thấy khối lượng stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt tổng cộng 7,4 tỷ đô la vào tháng 2 - tăng gần 159% so với tháng 12 năm 2020.
 
Giá BTC trong một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 50.000 đô la vào thứ Hai nhưng sau đó đạt vị trí trên 53.000 đô la. Bất chấp sự điều chỉnh đột ngột, Bitcoin đã tăng hơn 12% trong tuần qua. Tính đến nay, giá BTC đã tăng gần 85%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.
 
 
 
Nguồn: Cointelegraph
Dịch bởi: Tạp Chí Số
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan