11:30 28-04-2021 157 lượt xem

Người nắm giữ Bitcoin lâu năm không di chuyển bất chấp sự biến động

Người nắm giữ Bitcoin lâu năm không di chuyển bất chấp sự biến động
Theo Glassnode, những người nắm giữ bitcoin dài hạn không bị lay chuyển trong đợt điều chỉnh gần đây, tương tự như các bước ngoặt trước đó.
 
Sự điều chỉnh của Bitcoin (BTC) từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 64.800 đô la xuống khoảng 47.000 đô la và sau đó tăng lên 55.000 đô la vào thời điểm viết bài đã làm lung lay các nhà giao dịch ngắn hạn. Nhưng những người nắm giữ lâu dài vẫn không di chuyển.
 
Đó là theo một báo cáo mới của Glassnode, một công ty phân tích tiền điện tử chuyên về dữ liệu blockchain.
 
“Sự điều chỉnh này đã ảnh hưởng phần lớn đến những người mới gia nhập thị trường tương đối và những người vững vàng thì vẫn mạnh mẽ,” Glassnode viết trong báo cáo được công bố hôm thứ Hai.
 
Theo Glassnode, BTC được giữ lâu hơn một tháng được coi là “tiền cũ”, chiếm một tỷ lệ nhỏ và đang giảm dần trong tổng luồng giao dịch.
 
Ngược lại, số lượng “tiền mới” được giữ trong vòng chưa đầy một tuần trước khi được sử dụng đã tăng lên vào cuối tuần trước, “cho thấy những người mới tham gia thị trường đã bị lung lay trong đợt điều chỉnh này”.
 
“Đáng chú ý, các coin được giữ hơn sáu tháng không có sự gia tăng đáng kể trong chi tiêu kể từ đợt điều chỉnh vào tháng Hai.”
 
“Những người chơi lâu năm vẫn tự tin bất chấp sự biến động và giá cả cao hơn tạo ra động lực để chốt lời,” báo cáo nêu rõ.
 
Các trường hợp với hành vi chi tiêu tương tự đã được nhìn thấy trước đây, xung quanh các bước ngoặt của thị trường, chẳng hạn như vào tháng 12, trước khi BTC bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại và trong đợt điều chỉnh vào tháng Giêng.
 
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan