14:30 18-01-2019 562 lượt xem

Người sáng lập Ethereum và ConsenSys, Joe Lubin tham gia Hội đồng quản trị của Crypto Startup ErisX

Người sáng lập Ethereum và ConsenSys, Joe Lubin tham gia Hội đồng quản trị của Crypto Startup ErisX

Người sáng lập công ty công nghệ blockchain ConsenSys, Joseph Lubin đã được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị của công ty khởi nghiệp tiền kỹ thuật số ErisX. Tin tức đã được thông báo chính thức được công bố vào ngày 17 tháng 1.

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số ErisX là một khởi động lại của thị trường tương lai Eris Exchange, ban đầu được thành lập vào năm 2010. Vào tháng 12 năm 2018, ErisX đã huy động được 27,5 triệu USD từ Fidelity Investments và Nasdaq Ventures. Năm 2019, ErisX dự kiến ​​sẽ cung cấp cả giao dịch tức thời bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) và thị trường tương lai.

Theo thông báo hôm nay, Lubin đã gia nhập ban giám đốc ErisX, cùng với doanh nhân fintech Cris Conde.

Công ty đã nhấn mạnh kiến ​​thức chuyên môn của Lubin và nền tảng rộng rãi làm việc trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành của ConsenSys, dự đoán thêm rằng, 2019 có thể sẽ là một năm đột phá đối với tài sản kỹ thuật số.

Cris Conde, trước khi gia nhập ErisX, là người đồng sáng lập công ty phần mềm Devon Systems, vào năm 1987 đã được SunGard, một nhà cung cấp phần mềm cho ngành tài chính mua lại. Dưới sự lãnh đạo của Conde, SunGard đã trở thành một trong số ít các công ty phần mềm và dịch vụ lọt vào danh sách Fortune 500.

Tháng trước, ErisX tuyên bố bổ nhiệm người sáng lập sàn trao đổi kỳ cựu Matt Trudeau làm giám đốc chiến lược (CSO). Trong vai trò mới của mình, Trudeau sẽ được giao nhiệm vụ khám phá những con đường mới để tăng trưởng doanh thu và thúc đẩy các nỗ lực cấu trúc thị trường của công ty.

Vào tháng 10, công ty môi giới bán lẻ TD Ameritrade, cùng với công ty đầu tư DRW Holdings và nhà giao dịch tốc độ cao Virtu Financial tuyên bố ủng hộ ErisX. Các bên đã đồng ý trở thành nhà tạo lập thị trường cho ErisX, dự kiến ​​sẽ đảm bảo một thị trường tiềm năng cho sàn trao đổi.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan