22:50 20-09-2017 85 lượt xem

NHÀ BÁN LẺ KIM CƯƠNG CAO CẤP SAMER HALIMEH NY SẼ CHẤP NHẬN BITCOIN TRONG BÁN LẺ VÀ CÁC GIAO DỊCH B2B

NHÀ BÁN LẺ KIM CƯƠNG CAO CẤP SAMER HALIMEH NY SẼ CHẤP NHẬN BITCOIN TRONG BÁN LẺ  VÀ CÁC GIAO DỊCH B2B

Nhà bán lẻ kim cương cao cấp có trụ sở tại Knightsbridge, Samer Halimeh NY, đã quyết định bắt đầu chấp nhận bitcoin cho các dịch vụ kinh doanh bán lẻ và kinh doanh đá quý từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B). Công ty được sáng lập bởi một doanh nhân, Samer Halimeh, người Mỹ gốc Lebanon, được biết đến như là một thương hiệu trang sức cao cấp quốc tế. Thương hiệu Samer Halimeh NY có cửa hàng ở London, Riyadh và New York. Người sáng lập của cửa hàng trang sức cũng đã cung cấp các vật trang sức quý giá cho những người nổi tiếng như Elton John, Naomi Campbell, Oprah Winfrey, và các gia đình hoàng gia của Ả-rập Xê-út.

Công ty Samer Halimeh nói rằng họ sẽ sử dụng Bitpay cho các dịch vụ giao dịch bitcoin, và công ty ở Atlanta cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch B2B. Samer Halimeh, giám đốc điều hành của Samer Halimeh NY tin rằng cửa hàng của ông là một trong những đại lý kim cương đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Halimeh giải thích: "Chúng tôi là đại lý kim cương đầu tiên và nhà buôn đồ trang sức hạng sang 'chấp nhận và kinh doanh bằng cách sử dụng bitcoin'. "Điều này là bởi vì chúng tôi đã thấy nhu cầu từ khách hàng, các nhà cung cấp và các đối tác thương mại đối với đồng tiền số ngày càng gia tăng."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Bitoin, SAMER HALIMEH NY
Bài viết liên quan