10:00 22-04-2018 707 lượt xem

Nhà khởi nghiệp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cung cấp giao dịch "nhanh như chớp".

Nhà khởi nghiệp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cung cấp giao dịch

Một dự án mới đang xây dựng một hệ sinh thái cho các khoản thanh toán tiền kỹ thuật số để loại bỏ tắc nghẽn đang ngăn chặn thế giới cảm nhận một "bùng nổ kinh tế mã hóa thứ hai".

Korona lập luận rằng các hệ thống thanh toán Blockchain hiện tại hướng tới các nhà đầu tư - và những đồng tiền như Bitcoin và Ethereum không phù hợp về mặt công nghệ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Công ty cho biết "công nghệ mạng nhanh như chớp" sẽ mang lại thời gian xử lý các giao dịch tiền kỹ thuật số phù hợp với các khoản thanh toán tiền mặt trong khi vẫn giảm chi phí.

Trong khi đó, "thị trường phi tập trung, phi phân cấp" được đặt để mang lại lợi ích cho các thương gia và khách hàng của họ - được thúc đẩy bởi một đồng tiền kỹ thuật số được mệnh danh là "tiền kỹ thuật số quốc gia của Hungary".

Theo Korona, hệ sinh thái của nó báo trước sự khởi đầu của "Nền kinh tế tiền kỹ thuật số 2.0", kết thúc một sự bế tắc hiện tại, nơi công chúng và cộng đồng doanh nghiệp không hiểu rõ về lợi thế của Blockchain.

Giúp tiền kỹ thuật số có ý nghĩa kinh doanh.

Trong white paper của mình, công ty cho biết doanh số thương mại điện tử và vốn hóa của nền kinh tế tiền kỹ thuật số đều đạt mức cao kỷ lục với mỗi năm trôi qua, nhưng tiến bộ đang bị cản trở bởi vì cả hai "hầu như không được kết nối."

Korona hy vọng sẽ xây dựng “liên kết cần thiết” giữa các cửa hàng thương mại điện tử và thanh toán mã hóa bằng cách cung cấp nền tảng thanh toán kỹ thuật số có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống hiện có được các nhà bán lẻ trực tuyến sử dụng.

Nó tuyên bố rằng một "tỷ lệ phần trăm đáng kể" của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa nắm lấy Thương mại điện tử chút nào bởi vì họ thiếu hiểu biết và lo sợ chi phí của công nghệ sẽ chứng minh bị cấm. Korona có kế hoạch cung cấp cho các nhà bán lẻ đó một khung nền tảng cửa hàng trực tuyến hiện đại, có thể truy cập và có thể sử dụng được để giúp cung cấp dịch vụ trực tuyến của họ, cùng với sự hỗ trợ CNTT mà họ cần. Dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí theo quy định rằng họ chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số Korona như một hình thức thanh toán.

Hệ thống thanh toán này sẽ được kết hợp với thị trường Korona - nơi mà người mua sắm có thể mua “hàng loạt” hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số.

Korona, có kế hoạch tập trung nỗ lực của mình vào Liên minh châu Âu lúc đầu, cho biết công chúng sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để khám phá các sản phẩm chất lượng cao hơn với giá thấp hơn thông qua thị trường này.

Công ty tuyên bố giá của các nhà bán lẻ cho các sản phẩm giống hệt nhau có thể thay đổi một cách dữ dội trên toàn EU, nhưng người mua hàng thường không biết về những khác biệt này và thấy khó có được thỏa thuận tốt nhất. Theo nghiên cứu của nó, người mua sắm ở một quốc gia EU có thể phải trả 40% nhiều hơn một người khác cho cùng một thứ.

Để phản ứng lại điều này, Korona có kế hoạch tung ra một công cụ so sánh giá để lộ ra sự khác biệt này - cho phép người mua sắm tiết kiệm đáng kể ngay cả sau khi đã tính thuế và phí vận chuyển.

Từ khi ra mắt, công ty cho biết chủ sở hữu Coin Korona sẽ có thể mua vật phẩm từ ba quốc gia thành viên châu Âu - với các cửa hàng thú cưng, cửa hàng thực phẩm, nhà máy bia và thợ cắt tóc trong số những người chấp nhận sớm. Vì nó tuân thủ các quy định của EU, Korona hy vọng danh sách này sẽ tăng trưởng "theo cấp số nhân" và tin rằng nhiều dịch vụ của nó có khả năng được mở rộng ra ngoài lục địa.

“Thanh toán nhanh chóng”

Korona đang tạo ví tiền kỹ thuật số cho Windows, Mac OS và Linux - cùng với một hệ thống dành cho điện thoại thông minh để người mua sắm có thể sử dụng Korona Coin để mua hàng trong các cửa hàng thực. Với công nghệ này sẽ không sử dụng các điểm đầu cuối bán hàng, công ty dự kiến phí giao dịch sẽ giảm cho các thương gia - lần lượt giúp khách hàng tiết kiệm tiền.

Việc cung cấp ICO của công ty dự kiến bắt đầu vào ngày 23 tháng 4, với việc bán token kéo dài trong 60 ngày.

Korona có kế hoạch dành 10% token là “cơ chế dự trữ linh hoạt” - giảm bất kỳ biến động ngắn hạn nào trong tiền kỹ thuật số của nó, điều này có thể gây ra sự không chắc chắn cho những người hy vọng sử dụng đồng tiền của mình hàng ngày.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan