14:00 16-10-2017 385 lượt xem

Nhà môi giới của biệt thự Notting Hill ở phía Tây London chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Nhà môi giới của biệt thự Notting Hill ở phía Tây London chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Công ty đầu tư bất động sản London Wall bán biệt thự cao cấp 6 tầng ở gần đường Portobello tại Notting Hill, London, Anh với giá 17 triệu bảng Anh. Chủ sở hữu của công ty sẽ chỉ chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin như là một hình thức thanh toán, theo các báo cáo tiêu chuẩn: Theo ông Lew Loginov, người đồng sáng lập London Wall, mục tiêu của họ chỉ chấp nhận Bitcoin là thanh toán là đi tiên phong trong các giao dịch Bitcoin ở Anh.
"Chúng tôi muốn thay đổi tất cả các nhận thức về tiền kỹ thuật số. Chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai nó sẽ loại bỏ sự cần thiết của luật sư và tài sản và thực sự sẽ thay đổi cách giao dịch bất động sản điều đang được tiến hành. Chúng tôi muốn là công ty đầu tiên chấp nhận Bitcoin trong giao dịch. Nó có thể được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn và dễ đối phó hơn nhiều so với việc sử dụng các ngân hàng, điều này làm giảm nhiều quy định không cần thiết. "
Với tỷ giá hối đoái hiện tại cho Bitcoin, giá tương đương của biệt thự khoảng 5.050 Bitcoins. Các vấn đề có thể xảy ra và các chi tiết khác Theo Loginov, sẽ có những vấn đề mà họ cần phải giải quyết trong việc bán hàng, chẳng hạn như cách trả tiền hoa hồng cho đại lý bất động sản và thuế tem cho Cơ quan Doanh thu và Hải quan của Hoàng gia (HMRC). Tài sản dự kiến ​​sẽ kích hoạt một hóa đơn trị giá 1.95 triệu bảng Anh. Loginov, tuy nhiên, nói rằng ông tin rằng tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết thành công dựa trên kinh nghiệm trước đây của ông.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan