12:00 23-11-2018 659 lượt xem

Nhật Bản: Sàn giao dịch Zaif hoàn thành chuyển giao

Nhật Bản: Sàn giao dịch Zaif hoàn thành chuyển giao

Cục Công nghệ, công ty trước đây đã điều hành hoạt động sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Nhật Bản, Zaif đã bị hacker tấn công trước đây, đã hoàn thành bàn giao cho người mua Fisco Cryptocurrency Exchange (FCCE), Cointelegraph Nhật Bản báo cáo ngày 22 tháng 11.

FCCE, đã đồng ý đảm nhận các thủ tục tố tụng trong tháng 10, bây giờ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho người dùng bị mất tiền trong vụ hack, xảy ra vào ngày 20 tháng 9 và các quỹ liên quan trị giá khoảng 60 triệu USD vào thời điểm đó.

Theo một thông cáo báo chí từ FCCE, thủ tục bồi thường nên bắt đầu trước khi kết thúc tháng này.

Chưa có khung thời gian nào được đặt ra cho tiền gửi và rút tiền tại Zaif để tiếp tục.

Xác nhận việc di chuyển, Cục Công nghệ cho biết họ đã lên kế hoạch giải thể thực thể và rút lui khỏi ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Công ty đã viết trong một tuyên bố:

"Chúng tôi sẽ xóa bỏ việc đăng ký sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của chúng tôi và tiến hành kế hoạch để giải thể".

Vụ tấn công xảy ra khi cả chính quyền và nhóm đầu tư tài sản kỹ thuật số tự quản lý mới của Nhật Bản đang tăng cường các yêu cầu ứng dụng cho chương trình cấp phép sàn trao đổi tiền kỹ thuật số mới của quốc gia này.

Vào tháng Giêng, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coincheck đã mất 534 triệu USD trong một đợt tấn công lịch sử của hacker, sau đó được mua lại và quay vòng bởi nhà môi giới trực tuyến Monex.

Tuần trước, Coincheck cuối cùng đã bắt đầu nối lại tiền gửi và rút tiền của NEM (XEM), một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng bởi hacker.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan