10:00 26-10-2017 435 lượt xem

Nhiều tin đồn Amazon có thể chấp nhận Bitcoin

Nhiều tin đồn Amazon có thể chấp nhận Bitcoin
Có tin đồn được loan truyền ra rằng Amazon sẽ công bố một sáng kiến ​​liên quan đến Bitcoin vào thứ năm, như một tờ báo của Đức đã đưa tin. Trong một bài báo thứ Ba, Die Welt báo cáo rằng các nguồn tin fintech ở Silicon Valley đang lặp lại những gợi ý trước đây từ nhà đầu tư James Altucher rằng người khổng lồ Amazon trên toàn cầu sớm có thể tích hợp Bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Altucher đưa ra nhận định trong một báo cáo vào tháng trước, trích dẫn cuộc gọi hội nghị hôm thứ Năm như là một khoảnh khắc D-Day cho Amazon và Bitcoin. Trước cuộc gọi, mà mọi người có thể lắng nghe, tin đồn đoán đã được lan rộng. Die Welt viết:
"Ngay cả khi ngày 26 tháng 10 không được thiết lập, tình trạng của Bitcoin có lẽ đã sớm được dự đoán.
Khi đặt câu hỏi với Amazon, một phát ngôn viên đã trả lời ấn phẩm này theo một cách chung chung có thể dự đoán được.
"Amazon chỉ chọn sản phẩm hoặc dịch vụ mới khi chúng hữu ích cho khách hàng của chúng tôi - cho đến thời điểm đó, chúng tôi không tham gia vào việc đầu tư thua lỗ."
Công ty đã phải đối mặt với nhiều năm về tin đồn và các mô tả khác nhau liên quan đến mối quan hệ của Bitcoin kể từ khi đối thủ Overstock trở thành một tiền lệ tiên phong trong năm 2013. Mặc dù nhiều nhà khai thác hạng trung khác đã tham gia vào Bitcoin, sự tham gia của Amazon vẫn sẽ là bước đi đầu tiên cho ngành công nghiệp này. Một số dịch vụ dành riêng đã tồn tại để cung cấp mua hàng với Bitcoin từ các trang web của họ thông qua trung gian của thẻ quà tặng.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan