14:00 14-03-2018 727 lượt xem

Những lớp học về Bitcoin là niềm đam mê cho sinh viên tại Chicago

Những lớp học về Bitcoin là niềm đam mê cho sinh viên tại Chicago
Giáo dục về Bitcoin

Các sinh viên ngành tài chính, kinh doanh và khoa học máy tính ở Illinois đang đòi hỏi phải tìm hiểu thêm về Bitcoin và công nghệ có quyền lực đó - và các giáo sư đại học đang cho thấy sự khó khăn mà mình phải đối mặt.


Trong những cuộc thảo luận trước đây về Bitcoin, thứ tưởng chừng chỉ là trò đùa vui vào kì trước nhưng học hỏi về tiền kỹ thuật số hôm nay đã là một phần

của nghiên cứu tài chính. "Các sinh viên của tôi đang bắt đầu lớp học suy nghĩ về nó ngay bây giờ," giáo sư Lamont Black của Đại học DePaul nói với Chicago Tribune.

Học viện Công nghệ Illinois sẽ đưa ra lớp học đầu tiên về khóa học vào mùa hè này. Đại học Illinois ở Chicago, giáo sư Gib Bassett, người đứng đầu bộ phận tài chính, sẽ dạy về Bitcoin trong khóa học MBA của chương trình MBA tại Chicago trong tháng này lần đầu tiên trong một thập kỷ do nhu cầu của sinh viên. "Họ muốn nghe về Bitcoin. Bố mẹ của họ đã nói với họ đó là một bong bóng hoa tulip ", ông nói, đề cập đến thị trường bóng đèn tulip trong những năm 1600 của Hà Lan nở rộ, sau đó bị rơi. "Thật là điên rồ, vô lý, và những người bạn của họ đã đầu tư ba năm trước là những triệu phú ... Rõ ràng là có một thành tố thế hệ về vấn đề này."

Đừng rớt lại phía sau.
 
"Nó không phải là quá nhiều về việc đi trước; nó đảm bảo rằng bạn sẽ không phải là người bị rớt lại phía sau ", ông Sarit Markovich, một phó giáo sư tại trường Đại học Northwestern của Kellogg School of Management. Cô ấy bắt đầu thảo luận về Bitcoin cách đây 5 năm nhưng từ đó, "Thật là khó cho tôi để hoàn thành khóa học," Markovich nói. "Sinh viên quan tâm đến các ngân hàng truyền thống điển hình. Họ giống như, "Chúng tôi không muốn nghe về điều đó. ... Cho chúng tôi biết về việc sáp nhập và mua lại. '"Năm 2017 điều này đã thay đổi mạnh mẽ khi hơn 50% sinh viên đã trở nên ham muốn tìm hiểu về tiền kỹ thuật số. Bây giờ cô ấy đã chấp thuận để tạo ra một lớp mới tập trung vào c
hủ đề này cho sinh viên MBA.

Andrew Miller, trợ lý giáo sư về kỹ thuật điện và máy tính tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, đang chuẩn bị để dạy một lớp về các hợp đồng thông minh và cho biết sự quan tâm đang tăng lên. Việc ghi danh rất nhanh vì sinh viên coi đó là cơ hội để bước vào thế giới phát triển công nghệ tài chính. Ông nói: "Có vẻ như nó chứa đựng nhiều điều hơn cả".

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch: https://tienkythuatso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan