10:00 06-04-2018 452 lượt xem

Nikkei Báo cáo: Coincheck 'Chấp nhận' đề nghị đầu tư 'Tiền Tỷ' của Monex, thiết lập Giám đốc điều hành mới

Nikkei Báo cáo: Coincheck 'Chấp nhận' đề nghị đầu tư 'Tiền Tỷ' của Monex, thiết lập Giám đốc điều hành mới

Sàn giao dịch Bitcoin Coincheck ở Nhật Bản đã bị cáo buộc là "chấp nhận" một đề nghị mua lại từ nhà môi giới trực tuyến Monex Group, Nikkei báo cáo ngày 5 tháng 4.

Trích dẫn các nguồn giấu tên, tờ báo tuyên bố Monex đã xác nhận đề nghị mua Coincheck trong hợp đồng sẽ bao gồm khoản đầu tư "vài tỷ yên".

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Koichiro Wada và COO Yusuke Otsuka sẽ từ chức, cựu giám đốc điều hành của Monex sẽ thay thế Toshihiko Katsuya. 

Nikkei tiếp tục:

"Hình thức chính xác của khoản đầu tư vẫn đang được hoàn thiện, với chi tiết sẽ được công bố vào đầu ngày thứ Sáu".

Katsuya được coi là một sự lựa chọn sáng để xây dựng lại sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đang gặp gặp khó khăn vì kinh nghiệm của ông với tư cách là chủ tịch của công ty môi giới trực tuyến Monex.

Khi Nikkei lần đầu tiên báo cáo tin đồn mua lại, Monex đã nhanh chóng phát hành một tuyên bố chính thức phủ nhận bất kỳ thỏa thuận chính thức đã xảy ra.

"Tiến về phía trước, nếu có sự thật được xác định bởi Monex Group Inc cần được tiết lộ, chúng tôi sẽ làm như vậy một cách kịp thời và thích hợp", họ đã viết và không có bình luận gì thêm về Coincheck. 

Vụ bê bối 530 triệu đô la của Coincheck bị hack vào tháng Giêng năm nay đã dẫn đến sự rung chuyển của ngành trao đổi tiền kỹ thuật số của Nhật Bản, với một số nhà khai thác biến mất khỏi thị trường hoàn toàn.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan