10:01 07-05-2020 70 lượt xem

Novogratz Alludes gây ra gần đây Bitcoin uptrend

 Novogratz Alludes gây ra gần đây Bitcoin uptrend

Mike Novogratz nghi ngờ Bitcoin là hành động giá trở lên gần đây là kết quả của chính phủ Hoa Kỳ là khắc phục các biện pháp kinh tế.

Multi-Millionaire và quản lý Quỹ Hedge cựu, Mike novogratz, gần đây đã ấn định chi tiêu của chính phủ xung quanh những nỗ lực gây có thể là nguyên nhân của dòng điện gần đây và thị trường crypto.

"Thu nhập hộ gia đình tại Hoa Kỳ thực sự có thể được lên trong năm nay, mặc dù chúng tôi có thể có 25% tỷ lệ thất nghiệp," Novogratz nói trong một tweet 6 tháng năm, thêm:    

"Đó là chưa từng có. Thanks chú Sam và chủ tịch Powell. Giúp với tình trạng bất ổn xã hội, có thể giải thích giá bán lẻ cho thị trường chứng khoán, và chắc chắn sẽ giúp làm cho trường hợp BTC. " Đó là chưa rõ chính xác những gì Novogratz có nghĩa là trong Tweet của mình, và những khía cạnh có ảnh hưởng giá cả thị trường. Cointelegraph đã đạt đến Novogratz để biết thêm chi tiết, nhưng không nhận được phản hồi về thời gian báo chí.  

Các đại dịch gây đã gây ra tình trạng lộn xộn


sau khi gây được thực hiện theo cách của mình đến Bắc Mỹ, chính phủ Hoa Kỳ dừng hoạt động kinh doanh trong khi Đôn đốc folks để ở nhà trong một nỗ lực để làm chậm lây lan virus.  

Một thời gian ngắn sau đó, các thị trường chủ đạo phản ứng bằng cách   vào chế độ rơi tự do. Tuần hành động giá giảm đi theo. Đồng thời, Bitcoin là giá cả   lấy một tumble nặng, kéo toàn bộ thị trường crypto với nó.  

Thị trường đã kể từ


trong những tuần sau vụ tai nạn Tháng ba, thị trường đăng một số ngày thêm màu đỏ trước khi khắc ra một phục hồi đáng chú ý. Giữa sự phục hồi, chính phủ Hoa Kỳ đã một số hành động trong một nỗ lực để chống đỡ các nền kinh tế đấu tranh.  

Những giải pháp này đã mang lại in ấn lớn tiền, với một gói kích thích chính $2.000.000.000.000 đô la trong chơi. Các gói phần mềm bao gồm tiền miễn phí gửi cho công dân và doanh nghiệp để chống chi phí trong thời gian sa thải, trong số các thành phần khác.    

Tăng thị trường logic không đi tay trong tay với số thất nghiệp cao. Tuy nhiên, các thị trường mainsteam và crypto đã tăng lên giữa các số thất nghiệp.    

Bitcoin đặc biệt đã được đăng một sự phục hồi đáng kể, chụp lên trên 130%   từ giá Tháng ba thung lũng của nó.  


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan