12:00 28-04-2018 690 lượt xem

Pháp: Tiền kỹ thuật số bây giờ là 'tài sản chuyển động', giảm thuế từ 45 xuống 19 phần trăm.

Pháp: Tiền kỹ thuật số bây giờ là 'tài sản chuyển động', giảm thuế từ 45 xuống 19 phần trăm.

Conseil d’Etat của Pháp (Hội đồng Nhà nước) đã thay đổi thuế suất đối với doanh số tiền kỹ thuật số thành tỷ lệ căn hộ là 19%, thay vì lên đến 45% như trước đây, tin tức địa phương, Le Monde đưa tin hôm thứ Năm 26/4.

Hội đồng Nhà nước nói rằng sự thay đổi thuế xuất phát từ một phân loại Bitcoin (BTC) mới tách biệt với hoạt động thương mại hoặc phi thương mại:

"Việc kinh doanh 'Bitcoin' rơi vào danh mục lợi nhuận vốn của tài sản di động".

Các ngoại lệ đối với tỷ lệ thuế bằng với thuế căn hộ là thu nhập từ khai thác tiền kỹ thuật số sẽ bị đánh thuế là lợi nhuận phi thương mại và thu nhập do hoạt động chuyên nghiệp sẽ bị đánh thuế là lợi nhuận công nghiệp và thương mại.

Le Monde lưu ý rằng quyết định thay đổi thuế suất cho tiền kỹ thuật số được đưa ra sau khi công dân kêu gọi cơ quan quản lý cao nhất của Pháp hồi đầu năm nay để thay đổi các quy định đối với các giao dịch tiền kỹ thuật số và đã được thực hiện từ tháng 7 năm 2014.

Pháp đã làm việc trên các quy định tiền kỹ thuật số của họ trong năm nay. Vào đầu năm, Bộ trưởng Bộ Kinh tế đã tạo ra một lực lượng đặc nhiệm liên quan đến tiền kỹ thuật số để kiểm tra quy định và vào tháng Ba, chính phủ đã đề xuất cấm các công ty đầu tư kinh doanh tiền kỹ thuật số hoạt động cho đến khi các quy định được thực hiện.

Cũng trong tháng Ba, điều chỉnh thị trường tài chính của Pháp đã được báo cáo là đang xem xét luật pháp sẽ khuyến khích sự phát triển của các dịch vụ ICO.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan