08:00 04-10-2017 463 lượt xem

Phim tài liệu Bitcoin lần đầu tiên ở Trung Quốc Phát hành tại Shape the Future Summit

Phim tài liệu Bitcoin lần đầu tiên ở Trung Quốc Phát hành tại Shape the Future Summit

Trung Quốc là một cường quốc Bitcoin. Một bài viết của Willie Tan ở Cointelegraph gần đây kết luận rằng 70 phần trăm khai thác mỏ Bitcoin nằm ở Trung Quốc. Người Trung Quốc đã đưa cho Bitcoin như cá để nước và không có lý do tại sao họ không nên. Trung Quốc và Bitcoin giống như một trận đấu trên trời. Phần cứng máy tính giá rẻ, điện thủy điện phong phú và các khu vực mát mẻ tất cả làm cho Trung Quốc đúng nơi để đặt mỏ Bitcoin. Gần đây, hội nghị Thượng đỉnh Tương lai năm 2017 đã được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt Hồng Kông từ ngày 20 tháng 9 năm 2017 đến ngày 21 tháng 9 năm 2017. Sự kiện này đã có sự tham gia của 80 doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Bitcoin nhưng điểm nhấn chính của sự kiện là việc phát hành của bộ phim tài liệu Bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc.

Hình dạng tương lai

2017 - Hình dạng Tương lai là một tài liệu mà bảng xếp hạng các khóa học của tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên của thế giới, Bitcoin. Tài liệu do BitKan sản xuất được hỗ trợ bởi Bitmain, Huobi, Bixin và ViaBTC. Nó bắt đầu câu chuyện bằng cách Bitcoin ra đời và thảo luận về nhà phát minh bí ẩn của Bitcoin Satoshi Nakamoto. Chỉ là người đàn ông này là ai? Có phải ông ta là một người đàn ông hay là một nhóm đàn ông?

Hình dạng Tương lai có quan điểm độc đáo của Trung Quốc đối với người sáng tạo và việc tạo ra tài sản số. Tuy nhiên, câu hỏi về Satoshi Nakamoto là ai mãi mãi vẫn là một bí ẩn. Bộ phim tìm hiểu những khả năng khác nhau và đưa ra những nghi phạm thông thường như Craig Wright. Xiaoxiao Sun, Giám đốc Điều hành Bixin ám chỉ trong tài liệu rằng quyết định của Wikileaks chấp nhận Bitcoin đã khiến Satoshi bay hơi vào không khí mỏng.

Có lẽ lời bình luận thú vị nhất về Satoshi trong bộ phim tài liệu đến từ BTC123 Người sáng lập Bill Mo, người nói, "Chỉ khi anh ta (Satoshi Nakamoto) tự xóa mình mới có thể BTC đạt được sự phân quyền hoàn toàn."

Sau sự phát triển của Bitcoin

Bộ phim bắt đầu một khóa học sau sự phát triển của Bitcoin từ thời kỳ non trẻ của nó trở thành một tài sản có thể trao đổi chính. Sự xuất hiện của thời đại trao đổi, nơi mọi người có thể mua Bitcoin cũng mang theo nó những nhà đầu cơ mờ mờ, vì lợi nhuận là động lực duy nhất và công nghệ là một cái gì đó bên lề. Hình dạng Tương lai cố gắng nắm bắt tinh thần đó bằng cách trình bày một người đầu cơ thực tế đã chọn để giữ danh tính của mình ẩn.

Tiếng nói tổng hợp của người đàn ông râu, đeo kính lượn hào nhoáng khi ông nói: "Tôi đã kiếm được chiếc đồng hồ đầu tiên của tôi bằng Bitcoins". Chúng tôi được dẫn dắt bởi sự điên cuồng của mùa xuân năm 2014 khi Mt.Gox, thị trường Bitcoin lớn nhất thời gian sụp đổ ở Nhật Bản. Nó không chỉ là giao dịch mà nó liên quan đến việc khai thác mỏ và nó phát triển như thế nào từ việc một ai đó có thể làm gì ở nhà với một CPU đơn để đòi hỏi các trang trại khai thác mỏ phức tạp và tốn kém.

Hình dạng Tương lai tấn công cân bằng

Theo dõi hình dạng tương lai, người ta cảm thấy bộ phim tài liệu có thể đạt được sự cân bằng đúng đắn. Không có gì đã được chải dưới thảm. Cho dù đó là sự sụp đổ của các cuộc trao đổi hay thất bại của Silk Road hay những người thua lỗ trong kinh doanh Bitcoin độc đáo và bất ổn, mọi thứ đã được đưa ra để người xem có thể suy nghĩ và đánh giá. Bộ phim bắt nguồn từ sự ảm đạm và sự tràn ngập của người dân Bitcoin từ người dùng đến các CEO với tất cả sự chân thành. Có những khoảnh khắc của niềm vui và tuyệt vọng cho tất cả mọi người tham gia. Jihan Wu, Giám đốc điều hành của Bitmain nói về người đồng sáng lập Fried của ASICMINER đã mất tích rất đặc biệt là một phần của bộ phim tài liệu này.

Hình dạng tương lai của chúng ta

Sau khi trải qua những thách thức mà Bitcoin phải đối mặt với khả năng mở rộng, vân vân, phim tài liệu khám phá với một cảm giác lạc quan, nơi Bitcoin đang hướng tới trong tương lai. Người sáng lập Huobi Leon Li nghĩ Bitcoin sẽ là một tài sản toàn cầu như vàng. Những người khác bày tỏ quan điểm của họ về thực tế rằng nó sẽ mở ra sự độc lập tài chính thực sự và nó không thể bị trừng phạt. Edward Liu, người sáng lập BitKan nói rằng Bitcoin sẽ cho "toàn bộ xã hội loài người một nguồn cảm hứng."

Hình dạng Tương lai chắc chắn là một chiếc đồng hồ thú vị để có được một viễn cảnh thay thế từ nước mà đã nhiệt tình nhất thông qua Bitcoin. BitKan đã vượt qua chính bản thân họ và nếu có một điều mà cộng đồng crypto cần để xem vào mùa thu này, đó là tài liệu này.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan