01:00 13-05-2020 36 lượt xem

Post-Halving báo cáo: Brazil có thể là ' nguồn nhu cầu mới ' cho Bitcoin

 Post-Halving báo cáo: Brazil có thể là ' nguồn nhu cầu mới ' cho Bitcoin

Turner, Wright

Khi ngân hàng Trung ương của Brazil hạ thấp lãi suất đến 3%, có khả năng lái xe ra một số nhà đầu tư, nó có thể đã mở cửa cho BTC.

Bitcoin của năm-to-date hiệu suất so với Brazil Real kết hợp với tai ương tài chính của đất nước có thể giúp lái xe nhu cầu về tiền điện tử.

Theo một báo cáo mới phát hành 11 tháng 5 bởi Delphi kỹ thuật số có tiêu đề "nhà nước của Bitcoin", Brazil của ngân hàng Trung ương giảm lãi suất của mình đến 3% và thực tế là Real đã mất 30% giá trị của nó tương đối so với đồng đô la Mỹ có thể lái xe đi nhà đầu tư "những người tìm thấy những rủi ro phần thưởng cân

Delphi Digital suy đoán rằng việc di cư tiềm năng này có thể dẫn đến một sự đẩy mạnh hơn đối với Bitcoin (BTC) ở Brazil:

"Đây không phải là để nói rằng lũ lụt vốn ra khỏi thị trường mới nổi sẽ chảy ngay vào Bitcoin … nhưng kích thước tuyệt đối của di chuyển tiềm năng này có thể phục vụ như là một nguồn nhu cầu cho BTC, đặc biệt là nếu kiểm soát vốn chặt hơn trở nên phổ biến hơn."

BTC đã có hiệu suất YTD tốt nhất so với Real — 74% — vượt xa của đồng đô la Mỹ, đến lúc 21,9%.  

Nguồn: Delphi Digital của "The State of Bitcoin (2020)"

Mối quan hệ hỗn hợp của Brazil với crypto


mặc dù thị trường Bitcoin của đất nước có thể được nhận riper cho các nhà đầu tư, tiền điện tử ở Brazil đã có phần của họ về những thách thức quy định và phê bình có ảnh hưởng. Bốn công ty tập trung vào giao dịch Bitcoin đã đóng cửa kể từ 2019. Ngay cả chủ tịch của Liên đoàn ngân hàng Brazil đã lập luận rằng cryptocurrencies không thực sự là tiền tệ ở tất cả.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan