12:00 06-05-2018 653 lượt xem

PwC mua cổ phần của nhà cung cấp dịch vụ Blockchain VeChain, sẽ tích hợp nền tảng.

PwC mua cổ phần của nhà cung cấp dịch vụ Blockchain VeChain, sẽ tích hợp nền tảng.

PricewaterhouseCoopers (PwC), một công ty tư vấn và kiểm toán đa quốc gia, đã mua lại cổ phần thiểu số trong công ty khởi nghiệp VeChain của Trung Quốc, theo một thông cáo báo chí ngày 4/5. VeChain Global Technology Holding Limited là nhà cung cấp dịch vụ Blockchain chuyên về chống hàng giả, quản lý chuỗi cung ứng và Internet of Things (IoT).

Với động thái này, PwC báo cáo có ý định tích hợp nền tảng dịch vụ của VeChain vào cơ sở hạ tầng của nó, điều này sẽ yêu cầu sử dụng VeChain Tokens để truy cập và thực hiện các giao dịch.

Hệ thống của VeChain được thiết kế để áp dụng công nghệ IoT để tạo khóa riêng cho từng sản phẩm, giúp bạn có thể theo dõi chúng trong suốt quá trình phân phối. Sự tham gia của PwC sẽ góp phần vào việc mở rộng của VeChain tại Hồng Kông và Đông Nam Á.

PwC là một trong những công ty kế toán và thuế “Big Four” trên thế giới cùng với Deloitte, KPY và KPMG. PwC trở thành công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn thứ hai chấp nhận Bitcoin để thanh toán hóa đơn cho khách hàng sau Ernst & Young.

Vào tháng 11 năm ngoái, KPMG đã tham gia vào làn sóng các tập đoàn quy mô lớn thông qua Blockchain. Công ty đã ký kết với tư cách là một thành viên của Liên minh Blockchain Phố Wall (WSBA), nhằm tạo thuận lợi cho việc thực hiện các cải tiến Blockchain trong lĩnh vực tài chính.

VeChain đứng thứ 15 về mặt giá trị vốn hóa thị trường. Nó gần đây đã hồi phục trong bối cảnh những tin tức cơ bản mạnh mẽ khi những người tham gia thị trường rất vui mừng về VeChainThor Blockchain mà Mainnet dự kiến sẽ khởi động ​​vào giữa tháng Sáu.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan