11:00 11-09-2018 779 lượt xem

Quỹ Bitcoin của Canada nhận được sự tin tưởng từ nhiều Quỹ Tín thác.

Quỹ Bitcoin của Canada nhận được sự tin tưởng từ nhiều Quỹ Tín thác.

Quỹ đầu tư Bitcoin (BTC) “đầu tiên” và “duy nhất” của Canada, First Block Capital Inc. đã có được sự tin tưởng từ những Quỹ tín thác khác, cho phép các nhà đầu tư đặt các đơn vị quỹ của họ vào các tài khoản được đăng ký tự định hướng, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 10 tháng 9.

First Block Capital Inc. thông báo rằng các nhà đầu tư trong sản phẩm hàng đầu của mình là FBC Bitcoin Trust - chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận - bây giờ có thể nắm giữ cổ phần của họ trong các tài khoản như Kế hoạch Tiết kiệm Hưu trí đã đăng ký (RRSP) và Tiết kiệm Miễn thuế Tài khoản (TFSA).

Về cơ bản, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư được công nhận gửi tiền vào các tài khoản mang lại lợi ích đáng kể về thuế cho các mục đích về hưu và tiết kiệm.

Có một số loại hình nhà đầu tư được công nhận ở Canada bao gồm (nhưng không giới hạn): một cá nhân được đăng ký là cố vấn hoặc đại lý của các nhà quản lý chứng khoán; một người sở hữu tài sản tài chính với số tiền vượt quá 1.000.000 USD trước thuế; hoặc một người có thu nhập ròng trước thuế vượt quá 200,000 hoặc 300,000 USD trong mỗi 2 năm gần đây nhất.

Theo thông cáo báo chí, FBC Bitcoin Trust sẽ có sẵn để mua trên hệ thống thanh toán tài sản kỹ thuật số tự quản lý phân tán NEO Connect. Các cố vấn đầu tư hiện có thể mua và mua lại FBC Bitcoin Trust thay mặt cho các khách hàng của nhà đầu tư được công nhận. Khối đầu tiên được cho là phần lớn các nhà đầu tư bắt đầu chuyển tiền trong tháng đầu tiên. Marc van der Chijs, Đồng sáng lập và Giám đốc Đầu tư của First Block, cho biết:

"Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào lớp tài sản tiền tệ kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn và chúng tôi tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu này bằng cách cho phép các đơn vị đặt các đơn vị trong các phương tiện hiệu quả do chính phủ tài trợ và bằng cách cung cấp thanh khoản hàng ngày thông qua NEO Connect. nền tảng phân phối với mạng lưới đại lý đang phát triển nhanh chóng.”

First Block Capital Inc. đã được Ủy ban Chứng khoán British Columbia (BCSC) phê duyệt vào tháng 9/2017 để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu trong khi hoạt động tại Ontario, Canada và British Columbia.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,333 USD, tăng ít hơn 1% trong ngày, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan