12:00 10-04-2018 622 lượt xem

Quỹ Nano tài trợ Quỹ pháp định để cung cấp cho tất cả các nạn nhân của sàn giao dịch BitGrail với quyền tiếp cận đại diện

Quỹ Nano tài trợ Quỹ pháp định để cung cấp cho tất cả các nạn nhân của sàn giao dịch BitGrail với quyền tiếp cận đại diện

Theo Nano Foundation, ngày 9 tháng 4, Quỹ Nano đã tuyên bố sẽ tài trợ một quỹ pháp định để cung cấp cho tất cả các nạn nhân của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BitGrail với quyền tiếp cận đại diện bình đẳng và theo đuổi lợi ích hợp pháp liên quan đến sự mất khả năng của BitGrail.

Vào tháng 2, BitGrail đã thay đổi tiền tệ bằng kỹ thuật số ở Ý đã mất một trong các thẻ tín dụng của mình Nano, và sau đó đã đóng băng giao dịch. Nền tảng kinh doanh tuyên bố rằng 17 triệu Nano đã bị đánh cắp trong vụ tấn công, vào khoảng 187 triệu đô la vào thời điểm đó.

Để đảm bảo tất cả các nạn nhân sẽ được hỗ trợ pháp lý hợp lý và có cơ hội khôi phục tài sản của mình, nhóm Nano đã liên lạc với Espen Enger vào cuối tháng 2 để khởi động một quỹ pháp định. Vào thời Enger đại diện cho lợi ích của gần 600 nạn nhân hack BitGrail. Ngay sau đó, nhóm nghiên cứu Nano cũng liên lạc với công ty luật của Ý Bonelli Erede, cộng tác với ông Enger. Nano Foundation tuyên bố trong thông báo:

"Kết quả mà chúng tôi tuyên bố ngày hôm nay rằng Nano sẽ kết hợp các khoản đóng góp của nạn nhân vào quỹ pháp định do ông Enger thành lập, bao gồm cả các khoản đóng góp trong quá khứ và trong tương lai, lên đến 1 triệu đô la với mục tiêu thiết lập một luật pháp hợp pháp quỹ trị giá 2 triệu đô la Mỹ ".

Theo blog post, các nạn nhân đại diện bởi Espen Enger đã thu được hơn 300.000 đô la khác nhau, trong đó có hơn 53.000 Nano. Với sự đóng góp của Quỹ Nano, tổng số tiền sẽ tăng gấp đôi lên tới trên 600.000 USD. Công ty tuyên bố rằng bên ngoài đóng góp, quỹ sẽ không có quyền truy cập hoặc kiểm soát quỹ.

Nano Foundation tuyên bố trong thông báo rằng tất cả các bằng chứng đáng tin cậy họ đã xem lại "tiếp tục chỉ ra một lỗi trong phần mềm trao đổi BitGrail như là lý do cho sự mất mát của quỹ." Trong khi đó, BitGrail từ chối trách nhiệm cho các vi phạm an ninh, nhấn mạnh lỗi nằm trong phần mềm của Nano.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan