14:45 30-03-2021 274 lượt xem

Quỹ tiền điện tử hiện đang "chảy" ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020

Quỹ tiền điện tử hiện đang
Không có gì ngạc nhiên khi vào tuần trước thị trường tiền điện tử lại mờ nhạt như vậy: Không có nhiều nhà đầu tư muốn rót tiền mới vào quỹ.
 
Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm khoảng 79 triệu đô la xuống còn 21 triệu đô la trong khoảng thời gian bảy ngày tính đến ngày 26 tháng 3, mức thấp nhất kể từ tháng 10.
 
Sự khao khát của nhà đầu tư đối với các quỹ tiền điện tử đang giảm dần. Điều này được phản ánh qua hành động giá đi ngang của bitcoin (BTC). Tiền điện tử đã được giao dịch từ 50.000 đến 60.000 đô la trong tuần qua.
 
CoinShares viết trong báo cáo: “Sự khao khát của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số đã giảm dần trong những tuần gần đây khi sự biến động vẫn ở mức cao và giá giao dịch đi ngang”.
 
  • Báo cáo cho biết: “Gần đây chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể đối với dòng vốn vào và trong một số trường hợp dòng chảy ra đối với các sản phẩm đầu tư lớn hơn và lâu đời hơn trước năm 2016. "Chúng tôi tin rằng điều này là do các nhà đầu tư thu lợi nhuận nhiều năm đã chốt lời."
  • Dòng đầu tư vào Hoa Kỳ đang chậm lại, trong khi Châu Âu và Canada tiếp tục tăng.
  • Khối lượng giao dịch trong các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 788 triệu đô la mỗi ngày vào tuần trước, so với mức trung bình 900 triệu đô la mỗi ngày cho đến nay vào năm 2021.
  • Theo báo cáo, Bitcoin nhận được dòng tiền lớn nhất, nhưng Ethereum trên cơ sở vốn hóa thị trường (như chúng ta đã thấy trong những tuần trước) vẫn phổ biến hơn với dòng tiền 5 triệu đô la. "

 

Theo Coindesk

Dịch bởi Tạp Chí Số


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan