11:00 13-05-2020 79 lượt xem

Rất nhiều hành động nhưng không có Rally Bull: đây là cách các Halving Bitcoin đi xuống

 Rất nhiều hành động nhưng không có Rally Bull: đây là cách các Halving Bitcoin đi xuống

Stephen

Thứ hai có thể đã được uneventful cho Bitcoin giá, nhưng nó đã là một thời điểm lịch sử dù sao.

Bitcoin (BTC) khối thứ ba giảm một nửa cuối cùng đã diễn ra. Sự kiện crypto nhất của năm đã xảy ra tại 3:23 PM EST ngày thứ hai, ngày 11 tháng năm, như số khối 630.000 đã được khai thác thành công.

Phần thưởng khối Bitcoin bây giờ đã giảm từ 12,5 BTC đến 6,25 BTC, có khả năng sẽ có nhiều ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. Nhưng đây là cách sự kiện lịch sử đã đi xuống.

Bitcoin giảm một nửa 101


đầu tiên, định nghĩa của Bitcoin là giảm một nửa tiểu bang mà mỗi bốn năm sản xuất BTC trở nên khó khăn hơn, như phần thưởng khối được cắt giảm một nửa bởi một giao thức blockchain precoded. Kết quả là, thợ mỏ bắt đầu nhận được 50% ít BTC để xác minh giao dịch.

Điều này đã được mã hóa trong như một biện pháp giảm phát và xảy ra bởi vì cung cấp của Bitcoin được giới hạn: một khi 21.000.000 tiền xu được tạo ra, mạng sẽ ngừng sản xuất nhiều hơn nữa. Do đó, các giảm một nửa quy định việc cung cấp bằng trì hoãn thời điểm đó tất cả 21.000.000 Coins (tổng số Bitcoin của Cap) nhận được vào thị trường. Hiện nay, khoảng 18.300.000 BTC đã được khai thác, đó là khoảng 85% tổng số mũ.

Khối cuối cùng chứa một thông điệp


F2Pool, người thợ mỏ chịu trách nhiệm về việc khai thác khối 629.999, in một tiêu đề New York Times lên blockchain ngay trước khi xảy ra giảm một nửa. Có tiêu đề "NYTimes 09/Apr/2020 với $2.3 T injection, Fed là kế hoạch vượt xa 2008 cứu hộ," các giao dịch tham chiếu một bài báo New York Times bởi Jeanna Smialek và Peter Eavis so sánh cuộc khủng hoảng tài chính hiện nay đến 2008 sụp đổ, thời gian khi Satoshi Nakamoto xuất bản bản gốc Bitcoin giấy trắng.

"Trong thời gian lạm phát, chìa khóa để bảo tồn sự giàu có là giữ tài sản thực," Kristin Boggiano, một đồng sáng lập của các quy định tài sản kỹ thuật số và liên minh Pháp lý, nói với Cointelegraph. Cô xây dựng: "Bitcoin vốn là một cửa hàng có giá trị vì thiết kế của nó không thể vượt quá 21.000.000, và do đó nó là một hedge tự nhiên cho một đô la lạm phát."

Không có cuộc biểu tình, nhưng tất cả các mắt vẫn còn trên giá


The Day giảm một nửa chính nó đã đi uneventfully cho Bitcoin giá, mà vẫn khoảng $8500 – $8700 đánh dấu trong suốt thứ hai. Điều đó xác nhận giả định rằng sự kiện giảm một nửa đã được "giá trong", được / sẻ bởi một phần đáng kể của các bình luận tiền điện tử. Tuy nhiên, crypto Twitter tổ chức các sự kiện có hiệu lực đầy đủ.  

Dữ liệu từ The tie, một nhà cung cấp dữ liệu cho các tài sản kỹ thuật số, cho thấy rằng ngày hôm qua, tweets từ tiền điện tử liên quan đến tài khoản đã thấy một cành trong từ khóa đề cập đến cho các giảm một nửa và Bitcoin. Là giám đốc điều hành của công ty, Joshua Frank, nói với Cointelegraph, các cuộc hội thoại về Bitcoin tăng 72% so với 30-ngày di chuyển trung bình, trong khi Bitcoin vượt 50.000 tweets hàng ngày cho lần đầu tiên kể từ tháng sáu 2019.

Thật vậy, ý tưởng rằng Bitcoin sẽ trở nên khan hiếm hơn đã làm dấy lên sự quan tâm của công chúng, như tìm kiếm của Google cho "Bitcoin giảm một nửa" nhấn một thời gian tất cả cao đầu tháng này, vượt quá sự gia tăng liên quan đến sự kiện nửa trước đó bằng nhiều như 350%.

Dịch vụ crypto cũng được chứng kiến một sự đột biến trong việc đăng ký mới, như gần đây đã tiết lộ bởi Binance CEO Changpeng Zhao. Theo triệu, mức độ quan tâm mới có thể được so sánh với đỉnh cao của 2017 Bull chạy.

YouTube bán thân cointelegraph của Đảng


cointelegraph cũng ăn mừng xảy ra bằng cách tổ chức một bảy giờ Livestream tác với các con số ngành công nghiệp nổi bật như tim Draper, Roger và meltem demirors.

Tuy nhiên, khi các bên đã đến gần một, nó đã bất ngờ bị gián đoạn bởi YouTube. Nền tảng xem cho rằng Livestream là "nội dung có hại" vì một lý do không rõ, một lần nữa nêu bật vấn đề kiểm duyệt ảnh hưởng đến thực tế tất cả nội dung có liên quan đến crypto trên YouTube.

Hơn 2.000 Cointelegraph người xem đã bị khóa trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi như là một kết quả, với Livestream có tích lũy hơn 124.000 lượt xem vào thời điểm đó. Tình hình vẫn còn chưa rõ ràng, và Cập Nhật nhiều hơn sẽ làm theo.

Bull hay gấu? Các chuyên gia ' quan tâm về những gì tiếp theo được /


vì vậy, nơi nào Bitcoin của giá di chuyển từ đây? Đó là cho là phổ biến nhất halving liên quan đến câu hỏi ngay bây giờ, và không có câu trả lời thẳng cho điều đó. Tuy nhiên, giá của BTC đã được nhìn thấy rất nhiều hành động tích cực gần đây, trong đó có khả năng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện giảm một nửa — ít nhất một phần.

Kể từ khi chảy máu bởi gần 50% trên cái gọi là "đen thứ năm" chính xác hai tháng trước, Bitcoin đã bị trả lại cho nhãn hiệu $8.800 và thậm chí một thời gian ngắn được giao dịch trên $10.000 vào đầu tháng. Tuy nhiên, một khi bị từ chối $10.200 trở nên rõ ràng vào ngày Chủ Nhật, một ngày trước khi dừng lại, giá Bitcoin giảm 20%. Nó đã ở lại xung quanh cùng một mức độ kể từ, mặc dù một điều chỉnh nhỏ của 5%.

Đối với nơi mà giá là đứng đầu kế tiếp, thương nhân vẫn còn /, như là phân tích mới nhất của Cointelegraph cho thấy. Một số chuyên gia tin rằng Bitcoin có thể sớm thấy một UPSWING đến $14000 – $15000 kháng khu vực, trong khi những người khác cho thấy rằng một pullback cho khu vực $6.000 cũng là một kịch bản có khả năng trong ngắn hạn.

Tỷ lệ băm dự kiến sẽ đi xuống nhưng phục hồi


một khía cạnh quan trọng bị ảnh hưởng bởi giảm một nửa là tỷ lệ băm khai thác Bitcoin, hoặc số lượng thợ mỏ điện máy tính đang sử dụng để xác nhận blockchain. Giống như giá Bitcoin, tỷ lệ băm đã được nhìn thấy sự bay hơi lớn trước của halving, đạt đến một tất cả thời gian cao và sau đó Swinging xuống. Đối với bây giờ, các chuyên gia dự đoán tỷ lệ băm sẽ đi xuống. Theo Marc Fresa, người sáng lập Asic.to dựa trên Hoa Kỳ — một công ty chuyên sản xuất Firmware cho các máy khai thác — trước đây nói với Cointelegraph:

"Bạn có thể mong đợi các hashrate giảm như lợi nhuận cho các thợ mỏ trên toàn hội đồng quản trị bị chém. Kết quả này sẽ gây ra các thợ mỏ thế hệ cũ hơn được cắm phít, trừ khi họ có thể tìm thấy một nhà mới với sức mạnh cực kỳ rẻ hoặc miễn phí. "

Thật vậy, nhiều thợ mỏ không có lợi nhuận đã rời mạng do phần thưởng khối giảm, như Alejandro de la Torre — phó chủ tịch Hồ bơi khai thác lớn Poolin — nói trong một cuộc phỏng vấn thứ hai với Cointelegraph, dự đoán rằng lên đến 30% tỷ lệ băm có thể bị mất như là một kết quả.  

Tuy nhiên, tình hình có khả năng thay đổi cho tốt hơn khi thế hệ mới của các đơn vị ASIC được vận chuyển ra sau đó trong tháng này, như các máy mới đã được thiết kế với điều kiện sau một nửa trong tâm trí. "Chỉ cần cho nó một chút thời gian và hashrate sẽ được ở tất cả thời gian mới cao," Fresa nói với Cointelegraph.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan