14:00 04-05-2018 1,004 lượt xem

RedDit CTO: ‘Tôi nghĩ rằng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ quay lại’ với nền tảng này.

RedDit CTO: ‘Tôi nghĩ rằng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ quay lại’ với nền tảng này.

CTO của Reddit đổ lỗi cho "phí cao" nên nền tảng này không còn chấp nhận thanh toán Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn ngày 2 tháng 5, nhưng gợi ý rằng họ có thể sớm quay trở lại nền tảng này.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, Christopher Slowe nói rằng các nhà phát triển “không có thời gian” để cập nhật API Coinbase được sử dụng để chấp nhận thanh toán BTC.

Coinbase đang ở giữa việc gỡ bỏ Merchant Tools của mình và thay thế chúng bằng một hoạt động mới mang tên Coinbase Commerce, một động thái đã gây ra phản ứng hỗn hợp trong suốt ngành công nghiệp tiền điện tử.

"Họ đang làm một công việc tuyệt vời, họ đang làm một sự phục hồi lớn của cổng thanh toán của họ" Slowe nói.

"Chúng tôi chỉ không có thời gian để nâng cấp tích hợp API hiện tại của mình và sau khi thiết kế lại ... đang hạ cánh, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trở lại."

 

Reddit ban đầu đã ngừng chấp nhận Bitcoin vào cuối tháng Ba. Vào thời điểm đó, nhân viên đã chỉ ra việc “thay đổi Coinbase sắp tới” và “một số lỗi xung quanh tùy chọn thanh toán Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng” như là động lực của công ty.

Trong một bổ sung kỳ lạ vào thời điểm đó, Slowe nói rằng lệ phí mạng Bitcoin là một yếu tố khác.

Mặc dù phí đã giảm xuống chỉ còn một satoshi mỗi byte trong những tháng gần đây, CTO đã đưa ra ví dụ về khoản phí 10$ cho giao dịch như là một “đề xuất cứng cho người dùng”.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin trở lại, nó sẽ cùng với thanh toán Ethereum và Litecoin, Slowe bổ sung.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan