03:00 09-05-2020 48 lượt xem

Rõ ràng quy định crypto ở Ấn Độ: The Piece thiếu để con nuôi MASS

 Rõ ràng quy định crypto ở Ấn Độ: The Piece thiếu để con nuôi MASS

Jinia Shawdagor

Quy định là một trong những rào cản lớn nhất đối với crypto ở Ấn Độ khi trao đổi tiếp tục cuộc chiến pháp lý để thiết lập một khuôn khổ rõ ràng.

Đó là đầu tháng ba khi Ấn Độ của tòa án tối cao đưa ra một phán quyết lịch sử về một trường hợp mốc mà hứa hẹn một kỷ nguyên mới cho crypto ở Ấn Độ. Tòa án tối cao đã di chuyển để nâng ngân hàng dự trữ của cấm gây tranh cãi của Ấn Độ trên các ngân hàng phát hành dịch vụ cho các công ty liên quan đến crypto.

Có vẻ như, Tuy nhiên, rằng không phải tất cả các ngân hàng đang tuân thủ các phán quyết mới. Theo Mohammed Đan Mạch, một luật sư fintech, có những báo cáo của một số trường hợp, nơi các ngân hàng đã tiếp tục từ chối các giao dịch liên quan đến crypto. "Trong hầu hết các trường hợp, các ngân hàng đã không đưa ra bất kỳ giao tiếp bằng văn, nhưng thông báo khách hàng của họ rằng họ đang chờ đợi RBI thông báo," Đan Mạch nói.

Công nghiệp crypto của Ấn Độ không phải là ra khỏi rừng được nêu ra  


sau những phát triển này, một số crypto trao đổi ở Ấn Độ có chung đạt đến tòa án cao của đất nước và viết một lá thư cho RBI, tìm kiếm sự rõ ràng quy định và hỏi về việc liệu hoạt động của họ có phải thuế hàng hoá và dịch vụ quốc gia. Trao đổi crypto của Ấn Độ đang tìm kiếm thông tin này để tránh các biến chứng với cơ quan thuế của quốc gia.  

Trong bối cảnh thiếu rõ ràng quy định miễn tài sản kỹ thuật số từ GST, các chuyên gia dự đoán một Standoff giữa trao đổi và cơ quan thuế Ấn Độ. Ngoài ra, nếu các sàn giao dịch crypto của Ấn Độ được yêu cầu phải tuân thủ GST trên tất cả các hoạt, các chuyên gia đang kiên quyết rằng hầu hết các nền tảng đối phó với các khoản thanh toán crypto sẽ không tồn tại lâu dài. Trong một cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Sumit Gupta, đồng sáng lập của trao đổi crypto CoinDCX, lưu ý rằng việc trao đổi đang làm việc chăm chỉ để có được một phán quyết thuận lợi.

Mặc dù nghiên cứu chỉ ra rằng ngành công nghiệp crypto trên toàn thế giới dự kiến sẽ phát triển tổng thể, theo Preetam Rao, đồng sáng lập và CEO của công ty phát triển blockchain QuillHash, một số ngân hàng vẫn tin rằng thị trường tiền điện tử chủ yếu là không được kiểm soát và thiếu một tiêu chuẩn thiết lập để biết các biện pháp của khách Đây không phải là đề cập đến các kháng từ RBI rằng cộng đồng crypto của Ấn Độ đã để đối phó với trong quest của mình cho một khuôn khổ pháp lý thuận lợi. Rao cũng đề cập rằng RBI đã tạo ra rất nhiều tiêu cực về vấn đề này, do đó, bản án vẫn ra vào việc họ sẽ phản ứng tích cực.

Rao cũng tin rằng mặc dù cuộc khủng hoảng toàn cầu mang lại bởi các đại dịch COVID-19, người dân Ấn Độ đã không mất niềm tin vào tiền điện tử. Ông nói trong một cuộc trò chuyện với Cointelegraph: "tương lai của crypto là sáng ở Ấn Độ, ngay cả trong giai đoạn này CoinDCX đã đạt được người dùng hoạt động 10x trong tháng ba một mình."

Quy định không chắc chắn không phải là độc quyền cho Ấn Độ


trường hợp không chắc chắn quy định tại Ấn độ khá nhiều lần đọc từ các kịch bản tương tự như của Hoa Kỳ và châu Âu. Không chắc chắn quy định treo như một đám mây tối qua ngành crypto nói chung. Chỉ gần đây, luật crypto-tiền tệ của Hoa Kỳ 2020 đã được giới thiệu, một luật mà tìm cách phân loại và làm rõ luật giám sát liên bang về tài sản kỹ thuật số.

Dự luật này đã được trình bày vào ngày 9 tháng 3 bởi Paul Gosar, một nghị sĩ Hoa Kỳ từ Arizona. Theo will Stechschuite, trợ lý lập pháp của Gosar, dự luật này sẽ cung cấp sự rõ ràng về quy định ngoài việc đưa ra "tính chính đáng cho các tài sản crypto tại Hoa Kỳ." Tuy nhiên, đề nghị thu hút phản hồi hỗn hợp do phân loại của mình, với một số nhà phê bình lập luận rằng dự luật là "Dead on đến" , đọc: "nó không phải là một hóa đơn nghiêm trọng và có gần như không có cơ hội di chuyển, nhưng nên phản đối về nguyên tắc."

Trong liên minh châu Âu, chống rửa tiền thứ 5 và chống các tài trợ của các quy tắc khủng bố mà bây giờ áp dụng cho người chăm sóc crypto đã đẩy một số công ty để đóng cửa, trong khi khác đã di dời ra khỏi EU. Các quy định yêu cầu giám sát crypto, ví và trao đổi để thực hiện các thủ tục khách hàng của bạn và theo dõi các giao dịch liên tục, cho là phá hoại các nguyên tắc cốt lõi của crypto của ẩn danh.

Trên các ngân hàng Ấn Độ từ chối dịch vụ cho các công ty liên quan đến crypto mặc dù tòa án tối cao phán quyết, Sharat Chandra, một trong những người của Ấn Độ blockchain evangelists và một cố vấn công nghệ mới nổi, / sẻ ý kiến của mình với Cointelegraph: "các ngân hàng Ấn Độ đang chờ đợi một từ chính thức từ ngân hàng dự trữ của Ấn Độ , CEO và người sáng lập công ty công nghệ blockchain Exiom đã nói với Cointelegraph:

"Việc áp dụng các công nghệ mới và sự hiểu biết tác động của nó [trên Fintech đặc biệt là các ngân hàng] luôn là một thách thức ở quy mô toàn cầu. Hiểu được sức mạnh của công nghệ Blockchain về ngân hàng và cách thức New Money sẽ làm việc một vài năm trong thế giới phương Tây. " 

Indians đã sẵn sàng cho crypto


trong khi phần còn lại của thế giới tiếp tục chống lại các hiệu ứng kinh tế của đại dịch gây, thị trường tiền điện tử đã có kinh nghiệm khối lượng giao dịch cao điểm trong vài tuần qua tại các quốc gia được chọn làm bằng chứng của một hồi sinh.

Là chính phủ trên toàn thế giới in nhiều tiền hơn để kích thích nền kinh tế toàn cầu, Watchers ngành công nghiệp như rao tin rằng nhiều người hơn sẽ xem xét để crypto như là một thay thế. Rao lưu ý rằng ở Ấn Độ, "người dân đang nói về một loại tiền tệ toàn cầu và tìm kiếm một thay thế cho INR và USD." ông giải thích thêm:

"Điểm quan tâm chính của họ là lạm phát, cung cấp không giới hạn của tiền tệ Fiat do in tiền, và di chuyển của ngân hàng Trung ương để giảm lãi suất."

Rao cũng lưu ý rằng hiện tại có 5.000.000 người dùng crypto hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến ở Ấn Độ, chưa kể đến cộng đồng crypto, các ấn phẩm chuyên dụng và hơn 20 trao đổi hoạt động và các chiến dịch truyền thông xã hội. Về bản chất, trong khi sự không chắc chắn quy định vẫn tồn tại, rao tin rằng nhận thức về cryptocurrency đang lan rộng và do đó thúc đẩy một hồi sinh crypto trong những năm tới.

Seinberg cũng nói với Cointelegraph rằng ông vẫn còn lạc quan và rằng mặc dù các "phương pháp tiếp cận bảo thủ về quy định, [...] Ấn Độ sẽ trở thành một thị trường lớn cho cryptocurrency như nó đã được nhìn thấy với ngành công nghiệp Wallet Thanh toán. "

Tìm kiếm sự rõ ràng quy

định
ngành công nghiệp crypto đang trải qua một quá trình hồi sinh ở Ấn Độ, và mặc dù không chắc chắn về quy định là hung hăng, có một cộng đồng crypto mong muốn áp dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số, với một số ngân hàng đã bắt đầu làm việc với các công ty liên quan đến crypto. Nhiều sàn giao dịch ở Ấn Độ, chẳng hạn như WazirX, CoinDCX và PocketBits, vẫn chấp nhận các khoản nạp và rút tiền Fiat trong khi làm việc chặt chẽ với các ngân hàng.

Khi các sàn giao dịch của quốc gia tìm kiếm sự rõ ràng, tương lai của crypto ở Ấn Độ bị treo bởi một sợi chỉ. Đó là bất cứ ai đoán liệu điều chỉnh của đất nước sẽ đi cho cải cách tiến bộ hoặc một khuôn khổ quy định dần. Tuy nhiên, Chandra tin rằng Hội đồng GST có thể bao gồm cryptocurrencies dưới ô của nó như là một phương tiện để tăng doanh thu thuế:

"Do sự bùng phát covid-19, hoạt động kinh tế đã được tối thiểu và hâm hẩm GST thu thập số liệu kể một câu chuyện kể. Phục hồi kinh tế sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. GST về thương mại cryptocurrency sẽ giúp đỡ trong việc tăng doanh thu cho chính phủ. "

Trong khi chờ đợi, Tuy nhiên, Chandra cho thấy rằng các công ty crypto nên tiếp tục đi tin tưởng pháp lý để buộc các ngân hàng để thực hiện theo các phán quyết của tòa án đỉnh.

Xây dựng một khuôn khổ quy định tích cực


theo seinberg, nhận con nuôi cryptocurrency sẽ xảy ra nhanh chóng, và "Ấn Độ chỉ là chờ đợi cho di chuyển phải." cuối cùng, kết quả tốt nhất là một trong những nơi điều chỉnh ở Ấn Độ cung cấp cho các công ty crypto một bộ quy tắc rõ ràng cho một môi trường kinh doanh lành mạnh. Để bây giờ, cộng đồng crypto của Ấn Độ vẫn còn đàn hồi và lạc quan. Gupta tin rằng "sự nhầm lẫn này [với các ngân hàng] sẽ được giải quyết trong một vấn đề thời gian."

Ngoài ra, trong khi nói chuyện với cointelegraph, sathvik vishwanath, giám đốc điều hành của trao đổi unocoin của Ấn Độ, lưu ý rằng sau khi đại dịch gây, nhà nước stitrốn của ngành công nghiệp crypto của Ấn Độ sẽ tiếp tục đà nó đã nhặt sau khi khắc phục các ban RBI. Chandra tin rằng trong ngắn hạn, các khoản thanh toán crypto sẽ trở nên chấp nhận được hơn: "trong kỷ nguyên sau đại dịch, kỹ thuật số và các khoản thanh toán liên quan đến crypto sẽ cai trị các roost. Khi càng nhiều ngân hàng đang nóng lên đến CBDCs [ngân hàng Trung ương tiền tệ kỹ thuật số]. "Chandra thêm:

"Tôi tin tưởng mạnh mẽ RBI có đổ ức chế của nó và tham gia các giải đấu của các ngân hàng Trung ương khác trong đẩy các nguyên nhân của việc bao gồm tài chính bằng cách tận dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan