14:00 03-05-2018 663 lượt xem

Robert Sluymer của Fundstrat cho biết các kỹ thuật thị trường tiền kỹ thuật số, đề nghị việc mua bán.

Robert Sluymer của Fundstrat cho biết các kỹ thuật thị trường tiền kỹ thuật số, đề nghị việc mua bán.

Robert Sluymer của Fundstrat Global Advisors đã phân tích kỹ thuật các thị trường tiền kỹ thuật số năm 2018, tập trung đặc biệt vào Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC), vào CNBC Thứ Ba, ngày 1 tháng Năm.

Sluymer đã rút ra một song song giữa tác động đáng kể của sự không chắc chắn xung quanh quy định và thuế đối với giá giao dịch trong tháng 1 năm 2018 - mà thấy ETH giảm từ 1,000$ xuống 350$ - và tình hình hiện nay.

Nhận xét về phản ứng của thị trường đối với các báo cáo tuần này về một cuộc thăm dò SEC đang diễn ra vào ETH, Slyumer xuất hiện tích cực. Ông cho thấy rằng ETH đã tăng trở lại mức 700 đô la và đang chứng kiến ​​rất nhiều ngưỡng kháng cự quanh mức trung bình 200 ngày của nó.

Ông cũng chỉ ra rằng một trong những chỉ báo động lượng (Chỉ số sức mạnh tương đối) cho thấy đồng tiền trên thực tế là "mua quá mức" trước khi điều chỉnh gần đây.

Slyumer đã khái quát xu hướng tích cực này thành “hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số.” Bitcoin (BTC), ông nói, đang thấy “một lượng hỗ trợ khổng lồ” giữa 8200$-8400$. Anh ấy đã giải thích:

“[BTC] đang bắt đầu dừng lại ở mức 200 ngày [moving average], đà tăng quá mạnh, chúng ta bắt đầu thấy sự củng cố, có một lượng hỗ trợ khổng lồ ở đây… Điểm mấu chốt ở đây là xu hướng giảm đang diễn ra kể từ tháng 1 hiện đang đảo chiều. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, chúng ta đang thấy một bong bóng lớn hơn hay đây là một pha đáy? Chúng tôi nghĩ rằng đó là một giai đoạn đáy đang nắm giữ và bạn nên mua pullback này từ overbought ngắn hạn".

Slyumer đã đề cập đến một số so sánh của người xem về các thị trường tiền kỹ thuật số của năm 2018 với sự sụp đổ của bong bóng NASDAQ vào năm 2002, điều này gợi ý rằng sự sụt giảm sớm của năm có thể được theo sau bởi những plummets dài hơn.

Sluymer bác bỏ chúng vì một vài lý do. Thứ nhất, thị trường BTC đã có “không nơi nào” đầu tư thể chế tư nhân mà NASDAQ đã thấy trong những năm “bong bóng” của mình từ năm 1995-2000. Thứ hai, thị trường tăng của Bitcoin chỉ tồn tại trong một vài năm và hiện đang cho thấy những dấu hiệu rất tích cực, với việc điều chỉnh 70% trở lại mức trung bình động 200 ngày.

Slyumer đã đề nghị một số lượng lớn các cổ phiếu của Quỹ đầu tư mạo hiểm khi diễn ra trước BTC và biểu diễn quý đầu tiên của ETH, cho rằng những năm đầu năm 2018 là do sự kết hợp của các yếu tố kết hợp với nhau trong một cơn bão hoàn hảo.

Ông nhấn mạnh rằng sự hồi phục mùa xuân này tương đối “có trật tự” và “kịp thời”, cho thấy triển vọng lạc quan cho tương lai. Vào tháng Giêng, chính Lee đã nói với CNBC rằng ông dự đoán BTC sẽ đạt 25.000$ vào cuối năm 2018.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan