12:00 19-11-2018 496 lượt xem

Rural Washington County Utility đề xuất tăng chi phí điện cho các thợ mỏ

Rural Washington County Utility đề xuất tăng chi phí điện cho các thợ mỏ

Washington’s Chelan County Public Utility District (PUD) đã đề xuất một cấu trúc giá điện mới cho các thợ mỏ tiền kỹ thuật số có nghĩa là để giảm chi phí nhu cầu điện tăng, đài phát thanh Central Washington KPQ báo cáo ngày 14 tháng 11.

Bài báo trích dẫn Lindsey Mohns, Cố vấn về tỷ lệ tiện ích khách hàng, giải thích sự khác biệt giữa các hệ thống định giá điện hiện tại và đề xuất, lưu ý rằng cấu trúc giá được "xây dựng giống như cơ cấu trúc giá hiện tại mà các thợ mỏ tiền kỹ thuật số đang phải trả ngay bây giờ":

“Cấu trúc tỷ lệ mới này (Schedule 36) có mang lại cho nó một sự xem xét thị trường về giá năng lượng bởi vì chúng ta sẽ phải mua điện trên thị trường để phục vụ tải biến liên quan đến tiền kỹ thuật số.”

Cán bộ thông tin công cộng của Chelan PUD, Kimberlee Craig, giải thích rằng quận “đang giải quyết (cấu trúc tỷ lệ) theo cách nắm bắt chi phí và bảo vệ đầu tư cho khách hàng đã và đang đầu tư rất nhiều vào hệ thống của chúng tôi.”

Theo KPQ, bởi “đầu tư” Craig đã đề cập đến chi phí cố định của PUD, bao gồm cả “chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng tăng tốc trong hệ thống của chúng tôi”.

Vào ngày 7 tháng 11, khi Chelan DUP công bố hệ thống định giá mới được đề xuất, “nhiều thành viên của cộng đồng tiền kỹ thuật số đào đã bày tỏ sự không hài lòng với chi phí gia tăng được đề xuất”, theo KQP.

Vào tháng Tư, Chelan PUD đã báo cáo rằng họ đã bắt được các thợ mỏ, đào tiền kỹ thuật số trái phép và ra lệnh cho nhân viên thực thi lệnh cấm khai thác tiền kỹ thuật số. Lệnh cấm khai thác tài sản kỹ thuật số của hạt Chelan không phải là sự phát triển duy nhất ở Washington, vì thành phố Ephrata gần đây cũng đã áp đặt lệnh cấm một năm đối với các hoạt động tiền kỹ thuật số mới.

Đã có những lệnh cấm tương tự trên phạm vi quốc tế, với chính quyền Quebec dỡ bỏ lệnh cấm bán điện tạm thời cho các thợ mỏ vào cuối tháng Năm.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan