12:30 06-04-2021 901 lượt xem

Sacramento Kings thêm tùy chọn thanh toán Bitcoin cho người chơi

Sacramento Kings thêm tùy chọn thanh toán Bitcoin cho người chơi
Chủ sở hữu Vivek Ranadivé đã công bố kế hoạch hôm thứ Hai trên Clubhouse. Thương hiệu NBA từ lâu đã trở thành một trong những đội phát triển tiền điện tử nhất trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp.
 
Chủ tịch đội Sacramento Kings sẽ trở thành thương hiệu thể thao lớn đầu tiên cung cấp tùy chọn thanh toán bằng bitcoin cho tất cả người chơi và nhân viên, chủ tịch đội bóng Vivek Ranadivé cho biết trên Clubhouse hôm thứ Hai.
 
 
CoinDesk đã xác nhận với một đồng diễn giả trên chương trình Clubhouse do Tim Draper tổ chức, rằng Ranadivé đã xem qua thông báo được lên lịch vào cuối tuần này. Tin tức về thông báo lần đầu tiên được lan truyền trên Twitter.
 
Động thái này sẽ củng cố tuyên bố lâu nay của Kings về việc trở thành người đi đầu trong việc phát triển tiền điện tử xung quanh lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp. Đội NBA của California đã bắt đầu bán mọi thứ, từ vé đến xúc xích để lấy bitcoin vào năm 2014 và vào năm 2019 đã tung ra mã thông báo phần thưởng cho người hâm mộ.
 
Vào thời điểm viết bài vẫn chưa rõ các" vị Vua" sẽ hỗ trợ các khoản thanh toán bằng bitcoin cho người chơi và nhân viên như thế nào. Trước đây, các "vị Vua" này đã hợp tác với BitPay cho đợt chào bán năm 2014. BitPayvẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này.
 
Cầu thủ của NFL, Russell Okung, đã gây chú ý vào cuối năm ngoái khi trở thành cầu thủ NFL đầu tiên chuyển một số tiền lương 13 triệu đô la của mình thành bitcoin. Okung đã sử dụng sản phẩm Strike của Zap để chuyển đổi đô la sang BTC.
 
 
Theo coindesk
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan