12:20 27-02-2019 619 lượt xem

Samsung công bố Galaxy S10 hỗ trợ Bitcoin và Ethereum

Samsung công bố Galaxy S10 hỗ trợ Bitcoin và Ethereum

Dòng điện thoại thông minh Galaxy S10 mới của "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc Samsung sẽ có chức năng ví cho Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và hai token khác. Samsung đã công bố về các tính năng mới của chiếc điện thoại tại Mobile World Congress ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha vào ngày 25/2.

Trong bài trình bày của mình, Samsung đã tiết lộ các dự án liên quan đến tiền kỹ thuật số và blockchain khác nhau có trên điện thoại thông minh, bao gồm hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, token COSMEE (COSM) và token Enjin ((ENJ). COSMEE là một ứng dụng phi tập trung về làm đẹp trên di động được hỗ trợ bởi blockchain (DApp), nơi người dùng có thể kiếm và chi tiêu token COSM. Enjin là một ví tiền kỹ thuật số sẽ được cài đặt trong Galaxy S10 mới.

COSMEE tuyên bố đã được Samsung chọn là đối tác đầu tiên trên DApp được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh sắp tới của họ, trong khi Enji có thể được sử dụng để gửi và nhận token ERC-20 và tài sản trò chơi tiền kỹ thuật số ERC-1155.

Các báo cáo khác nhau đã xuất hiện liên quan đến tích hợp blockchain và tiền kỹ thuật số trong các điện thoại mới của Samsung. Vào tháng 12 năm 2018, Samsung đã bác bỏ cá thông tin về một ví tiền kỹ thuật số được tích hợp trên dòng điện thoại mới như "tin đồn và đầu cơ" . Vào tháng 1, những bức ảnh rò rỉ về điện thoại thông minh mới cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ ví Ethereum.

Đầu ngày hôm nay, trung tâm nghiên cứu điện thoại thông minh trên blockchain Exodus, được phát triển bởi "gã khổng lồ" điện tử tiêu dùng HTC, đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Opera Browser và thêm hỗ trợ cho nhiều DApps. Công ty đã công bố hỗ trợ cho Etheremon và Decentraland DApps và điện thoại thông minh hiện đã hỗ trợ một DApp của Đài Loan có tên là Numbers.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan