11:00 28-11-2018 755 lượt xem

Sàn giao dịch Bitstamp tích hợp nền tảng giám sát thị trường

Sàn giao dịch Bitstamp tích hợp nền tảng giám sát thị trường

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số châu Âu Bitstamp sẽ tích hợp một nền tảng mới để cải thiện sự tuân thủ và bảo vệ khách hàng, theo một thông báo được công bố ngày 27 tháng 11.

Bitstamp đã thành lập một quan hệ đối tác với công ty giám sát thị trường của Anh, Irisium Ltd. nhằm nỗ lực cải thiện sự an toàn và độ tin cậy của thị trường. Sàn giao dịch sẽ triển khai nền tảng của Irisium để theo dõi hoạt động thị trường và thu hút nhiều nhà đầu tư có tổ chức hơn.

Bình luận về sự hợp tác, Alastair Goodwin, Giám đốc điều hành của Irisium Ltd, cho rằng việc áp dụng nền tảng của Irisium sẽ giúp "tăng tính minh bạch, tính toàn vẹn và tự tin trong thị trường tiền kỹ thuật số", cuối cùng cải thiện tính thanh khoản và chấp nhận của thị trường.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp được coi là sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng giao dịch tại EU, hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), USD và Euro.

Gần đây, sàn giao dịch được mua lại bởi công ty đầu tư NXMH có trụ sở tại Bỉ, vốn là công ty con của ngân hàng đầu tư Barclays. Công ty này cũng là một công ty con của tập đoàn đa phương tiện khổng lồ NXC Corp., đã mua lại 65,19% cổ phần của Korbit, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của Hàn Quốc năm ngoái.

Vào tháng Tám, Bitstamp cùng với các sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Gemini, Bittrex và bitFlyer USA đã thành lập một tổ chức tự quản lý được gọi là "Nhóm làm việc của Hiệp hội hàng hóa cho các mặt hàng kỹ thuật số", chẳng hạn như tiền kỹ thuật số. Tổ chức này nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư quy mô lớn trở nên thoải mái hơn với thị trường và xây dựng các tiêu chuẩn công nghiệp.

Vào tháng 5, sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME Group) hợp tác với Crypto Facilities có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đưa ra chỉ số giá trị tham chiếu và chỉ số thời gian thực của CME CF để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giá ETH theo thời gian thực bằng đô la Mỹ. Cả hai mức giá được thiết lập để được tính toán bởi Crypto Facilities, và dựa trên các giao dịch và hoạt động đặt hàng từ các giao dịch mã hóa Bitstamp và Kraken.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan