15:00 07-11-2018 527 lượt xem

Sàn giao dịch chứng khoán Abu Dhabi và vấn đề giầy tờ về 'Tiền kỹ thuật số và Blockchain'.

Sàn giao dịch chứng khoán Abu Dhabi và vấn đề giầy tờ về 'Tiền kỹ thuật số và Blockchain'.

Sàn giao dịch chứng khoán Abu Dhabi (ADX) đã đưa ra một bài báo suy nghĩ về tiền kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng blockchain để phát hành các tài sản kỹ thuật số, báo cáo cơ quan tin tức của chính phủ UAE WAM ngày 6/11.

Tài liệu được báo cáo đã được ban hành với sự hợp tác của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Trung ương và dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Dịch vụ Chứng khoán Quốc tế, ISSA. Khi xuất bản bài báo, ADX tìm cách xác định các tiêu chuẩn kỹ thuật và hoạt động cần thiết để phát hành các tài sản số và các tổ chức tài chính hỗ trợ trong việc cung cấp các tài sản mã hóa.

Theo Giám đốc điều hành ADX Rashed Al Blooshi, sàn trao đổi “tiếp tục nỗ lực quản lý việc chuyển đổi từ tài sản thông thường sang tài sản kỹ thuật số nhiều hơn, đang chứng kiến ​​sự phát triển lớn và nhanh chóng trong khu vực.” Al Blooshi cũng vạch ra tầm quan trọng của cải thiện cơ sở hạ tầng thị trường và phát triển các tiêu chuẩn quản trị để tăng sự tự tin của nhà đầu tư và giữ cho thị trường không bị phân mảnh.

Booshi lưu ý rằng, với tư cách là thành viên của Nhóm làm việc Chứng khoán Trung tâm Lưu trữ Chứng khoán ISSA, ADX sẽ làm việc để phát triển và triển khai các dự án blockchain nhiểu hơn nữa.

Vào tháng 10, cơ quan quản lý chứng khoán quốc gia của UAE (UAE) cho biết họ có kế hoạch giới thiệu các dịch vụ ICO cho các thị trường vốn vào năm 2019. Cơ quan này đã báo cáo các quy định cho ICO với các cố vấn quốc tế, hợp tác với Abu Dhabi và Các thị trường chứng khoán Dubai phát triển các sàn giao dịch ICO kể từ khi “Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Emirates đã phê duyệt xem xét các ICO làm chứng khoán.

Vào tháng 9, người đứng đầu bộ phận tài chính của thủ đô Abu Dhabi UAE tuyên bố họ muốn quy định quốc tế “thích hợp” về tiền kỹ thuật số vì mất cắp và đánh cắp tiền kỹ thuật số ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Ông Richard Teng, người đứng đầu Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Abu Dhabi Global Market cho biết:

"Không gian này cần phải được quy định đúng cách, nếu không muốn có nguy cơ tội phạm tài chính".

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan