14:00 18-05-2018 765 lượt xem

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 2 của Đức để triển khai ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số không tốn phí.

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 2 của Đức để triển khai ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số không tốn phí.

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức, Stuttgart Börse, được báo cáo có khối lượng giao dịch 100 tỷ USD, đã thông báo sẽ tung ra ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số không tính phí, thứ Năm, ngày 17 tháng 5. Ứng dụng điện thoại thông minh, được gọi là 'Bison,' sẽ miễn phí để sử dụng vào mùa thu năm 2018 và đã được phát triển cùng với Sowa Labs công ty khởi nghiệp fintech.

Bốn đồng tiền kỹ thuật số - Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple - sẽ được hỗ trợ từ sự ra mắt của ứng dụng, với các tài sản kỹ thuật số bổ sung hứa hẹn “trong tương lai gần.”

Giao diện và quy trình giao dịch nhằm mục đích thuận tiện, cho nhu cầu ví tiền kỹ thuật số hoặc công việc giấy tờ.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng công cụ phân tích dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI), ‘Cryptoradar’, phân tích hơn 250.000 tweet liên quan đến tiền kỹ thuật số từ thông tin tiền kỹ thuật số hàng ngày để cung cấp thông tin chi tiết trong thời gian thực. Tính đến thời điểm báo chí, thuật toán của Cryptoradar trên trang web Bison cho thấy Bitcoin, Ethereum, Litecoin là trung lập, với đường viền Ripple hướng tới phổ tích cực.

Một nguyên mẫu của ứng dụng được trình bày hôm nay tại hội chợ tài chính và đầu tư tại Stuttgart, với Tiến sĩ Ulli Spankowski, Giám đốc điều hành của Sowa Labs, bình luận rằng Bison “là ứng dụng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có một thị trường chứng khoán truyền thống đằng sau nó 'Sowa Labs tuyên bố rằng cuộc khảo sát của họ với hơn 1.000 người tham gia cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư muốn truy cập dễ dàng hơn vào thị trường tiền kỹ thuật số.

Tuần trước, Cointelegraph đã báo cáo về ứng dụng di động giao dịch chứng khoán Robinhood huy động 363 triệu đô la để mở rộng nền tảng mã hóa cụ thể trên toàn nước Mỹ, với kế hoạch hỗ trợ 16 loại tiền kỹ thuật số khác nhau, tất cả đều không phải trả phí. Với kinh phí gần đây, Robinhood trở thành công ty khởi nghiệp fintech có giá trị thứ hai ở Mỹ, với giá trị hiện tại là 5,6 tỷ đô la và trạng thái môi giới đại lý tuân thủ SEC, không giống như nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Mỹ Coinbase.

Ngoài các điểm vào thuận tiện vào không gian tiền kỹ thuật số cho cá nhân, có lẽ tiền lệ quan trọng nhất đối với liên doanh tiền kỹ thuật số mới của Stuttgart Börse là thông báo gần đây của chủ sở hữu New York Stock Exchange về các kế hoạch cung cấp Bitcoin (BTC), cho phép các khách hàng Wall Street truyền thống của mình mua và giữ tiền kỹ thuật số.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan