14:00 28-04-2018 776 lượt xem

Sàn giao dịch Coincheck xác nhận lợi nhuận 490 triệu đô là, ngang bằng với thị trường chứng khoán hàng đầu của Nhật Bản.

Sàn giao dịch Coincheck xác nhận lợi nhuận 490 triệu đô là, ngang bằng với thị trường chứng khoán hàng đầu của Nhật Bản.

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Nhật Bản Coincheck kiếm được ước tính 53,2 tỷ yên (khoảng 490 triệu đô la) trong mười tháng từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, một lợi nhuận chưa từng thấy, theo số liệu từ công ty mẹ Monex Group Inc, Bloomberg báo cáo ngày 27 tháng 4.

Bằng cách so sánh, Bloomberg lưu ý, Japan Exchange Group, nhà điều hành thị trường chứng khoán và dẫn xuất hàng đầu của Nhật Bản, kiếm được 71,8 tỷ yên (657 triệu đô la) trong năm tài chính, kết thúc vào tháng 3 năm 2018, đưa lợi nhuận của trao đổi truyền thống ngang bằng với Coincheck.

Coincheck đã được Money Group Inc. mua lại như một công ty con, hoàn toàn sở hữu vào ngày 16 tháng 4 năm 2018 khi Coincheck quyết định tái cấu trúc cổ đông và quản lý sau khi 532 triệu đô la NEM bị lấy cắp từ ví tiền của nó vào tháng 1 năm 2018.

Monex Group ước tính Coincheck đã ghi nhận 47,2 tỷ yên (432 triệu đô la) cho năm tài chính, kết thúc vào tháng 3 để hoàn trả cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi hack, mặc dù khoản tiền này bất thường, Coincheck vẫn đóng tài chính năm trong màu xanh lá cây, mở đầu với 6,3 tỷ yên doanh thu và kết thúc với doanh thu 62,6 tỷ yên.

Tập đoàn Monex tuyên bố rằng trong năm tài chính tới, nó sẽ “tập trung vào việc tăng cường quản trị và kiểm soát nội bộ với mục tiêu đăng ký Coincheck như một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu”.

Vào tháng 2 năm 2018, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã ra lệnh tất cả các sàn trao đổi tiền kỹ thuật số trong nước (đã đăng ký và chưa đăng ký) gửi báo cáo hệ thống quản lý rủi ro sau vụ tấn công Coincheck, mà chính Coincheck đã đệ trình vào ngày 13 tháng Hai và chịu sự kiểm tra FSA tại chỗ, điều này thúc đẩy sự gia tăng kiểm soát an ninh mạng trong quốc gia cũng như sự tấn công từ nước ngoài.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan