08:00 26-04-2018 743 lượt xem

Sàn giao dịch của Winklevoss (Gemini) hợp tác với NASDAQ, sự kiện lần đầu tiên có trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Sàn giao dịch của Winklevoss (Gemini) hợp tác với NASDAQ, sự kiện lần đầu tiên có trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Gemini, csànộc trao đổi tiền kỹ thuật số của Cameron và Tyler Winklevoss đang dẫn đầu trong ngành, thông báo họ đã hợp tác với NASDAQ để theo dõi thị trường, thông tin ngày 25 tháng Tư.

Như một thông cáo báo chí và nhiều phương tiện truyền thông xác nhận, động thái này đại diện cho một nhà điều hành sàn trao đổi đầu tiên trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và trong tương lai sẽ thấy Gemini sử dụng Công nghệ Giám sát thị trường SMARTS của NASDAQ.

Trong tương lai, Gemini sẽ được cảnh báo về hành vi giao dịch bất thường và có thể giảm thiểu tác động của thao tác thị trường (một mối đe dọa tiếp tục tạo thành điểm giao dịch trong ngành trao đổi tiền kỹ thuật số).

Tyler Winklevoss nhận xét về quan hệ đối tác này:

“Việc triển khai Giám sát thị trường SMARTS của Nasdaq sẽ giúp đảm bảo rằng Gemini là thị trường dựa trên quy tắc tuyệt vời cho tất cả những người tham gia thị trường”, 

SMARTS “tự động phát hiện, điều tra và phân tích giao dịch có khả năng lạm dụng hoặc gây rối”, như NASDAQ mô tả công nghệ của nó và hiện đang được 45 thị trường sử dụng, 17 nhà quản lý và hơn 140 người tham gia thị trường.

Đầu tháng này, Gemini đã tăng khối lượng trao đổi tiền kỹ thuật số lên quy mô lớn hơn ngay khi nó công bố cái gọi là "chuỗi khối" giao dịch cho người dùng của nó.

Bên cạnh đó, các giao dịch lớn sẽ được cố tình hoàn thành với thời gian trễ mười phút để tránh biến động cục bộ.

Nhiều giao dịch mua tự do khác nhau trong và ngoài nước Mỹ cũng đang cố gắng thu hút các nhà kinh doanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan