14:00 05-06-2018 794 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinbase sẽ mở rộng sang thị trường Nhật Bản.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinbase sẽ mở rộng sang thị trường Nhật Bản.

Nhà cung cấp ví tiền kỹ thuật số và dịch vụ sàn trao đổi Coinbase của Mỹ đã tiết lộ kế hoạch thâm nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số Nhật Bản, Cointelegraph Japan đưa tin hôm thứ Hai, ngày 4 tháng Sáu.

Coinbase dự định xin giấy phép với cơ quan quản lý tài chính của nước này, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), "trong năm nay", một quy trình bắt buộc đối với tất cả các sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hoạt động trong nước kể từ khi sửa đổi Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Nhật Bản tại Tháng 4 năm 2017.

Công ty Mỹ được cho là đang hợp tác với Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) để mở rộng thị trường Nhật Bản. Theo CT Nhật Bản, MUFG đã đầu tư hơn 1 tỷ Yên vào Coinbase từ năm 2004 thông qua Ngân hàng Mitsubishi UFJ và Mitsubishi UFJ Capital, trong số những người khác.

CT Nhật Bản tiếp tục báo cáo rằng dịch vụ giao dịch Nhật Bản của Coinbase sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các loại tiền tệ kỹ thuật số chính như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Coinbase đã có hơn 20 triệu khách hàng và hiện đã giao dịch 150 tỷ USD tài sản kỹ thuật số trên nền tảng trao đổi của mình. Trong năm 2017, nó báo cáo doanh thu 1 tỷ USD, theo số liệu từ Recode và được báo cáo có giá trị khoảng 8 tỷ USD trong hợp đồng mua lại vào mùa xuân này.

Sàn giao dịch gần đây đã đưa ra một loạt sản phẩm mới nhằm thu hút các khách hàng lớn của tổ chức - đặc biệt là bao gồm giải pháp lưu ký được thiết lập trong quan hệ đối tác với một diễn viên bên thứ ba tuân thủ SEC.

Thị trường tiền kỹ thuật số của Nhật Bản tiếp tục cho thấy mức độ chấp nhận của mình đang bùng nổ, với CT Nhật Bản trích dẫn số liệu gần đây từ Hiệp hội trao đổi tiền tệ kỹ thuật số của Nhật Bản ước tính số lượng nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số của Nhật Bản là 3,5 triệu.

Điều này làm cho nó trở thành một thị trường hấp dẫn đối với vốn nước ngoài, mặc dù điều kiện ngày càng nghiêm ngặt của đất nước. Đầu tuần này, BitTrade sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của Nhật Bản đã được một nhà doanh nghiệp Singapore mua lại với giá 50 triệu USD, nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên nắm giữ 100% cổ phần trong một sàn giao dịch được FSA cấp phép.

Coinbase, đã tập trung làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để cải thiện các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ quy định, với các báo cáo gần đây cho thấy công ty đang cố gắng để có được một điều lệ ngân hàng liên bang cho các hoạt động tại Hoa Kỳ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan