14:00 29-11-2018 710 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi ra mắt thị trường phái sinh

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi ra mắt thị trường phái sinh

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Singapore Huobi đã tung ra Huobi Derivative Market (Huobi DM), theo một thông báo được / sẻ với Cointelegraph ngày 28 tháng 11.

Huobi trình bày nền tảng mới của mình tại hội nghị Cryptofrontiers ở thành phố New York ngày hôm nay, nhấn mạnh rằng Huobi DM cho phép khách hàng tham gia vào giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số trên cả giá tiền tăng và giảm. Các platforum purportedly cung cấp các công cụ để bảo hiểm rủi ro và kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn.

Giao dịch hợp đồng cho phép người dùng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số với giá định trước tại thời điểm xác định trong tương lai, tạo cho nhà đầu tư và nhà giao dịch cơ hội mở cả vị thế dài và ngắn.

Huobi lưu ý rằng Huobi DM hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và không khả dụng cho khách hàng ở Hoa Kỳ, Singapore, Israel, Malaysia và Hồng Kông, trong số những nơi khác.

Đầu tháng này, Tập đoàn Huobi đã thành lập chi nhánh Đảng Cộng sản, Dịch vụ Thông tin Lianhuo Bắc Kinh (BLIS), như một phần nghĩa vụ của mình đối với nhà nước Trung Quốc.

Theo luật pháp Trung Quốc, bất kỳ công ty nào có hơn ba nhân viên của Đảng Cộng sản phải thành lập chi nhánh riêng của mình, trong khi cho đến gần đây, việc thực hành hầu như chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp nhà nước. Huobi do đó đã trở thành minh chứng cho ngành kinh doanh công nghiệp tiền kỹ thuật số đầu tiên vẫn kết hợp với truyền thống.

Dự án, được gọi là HUSD, bao gồm tài sản stablecoin riêng của Huobi mà các nhà đầu tư có thể sử dụng như là một trung gian để tương tác với bốn stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ hiện đang được liệt kê trên sàn giao dịch. HUSD cũng sẽ có thể giao dịch với các đồng tiền kỹ thuật số khác, bắt đầu với Tether USD (USDT) gây tranh cãi, tiếp theo là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan