09:00 03-04-2018 776 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khổng lồ Huobi được mở tại Hàn Quốc

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khổng lồ Huobi được mở tại Hàn Quốc

Theo thông báo chính thức của Huobi Group vào ngày 30 tháng 3 vừa qua, sàn giao dịch thương mại sẽ chính thức khai trương tại Hàn Quốc trong buổi ra mắt của Huobi ở Bắc Kinh.

Chi nhánh Hàn Quốc mới của Huobi hỗ trợ 100 loại tiền kỹ thuật số và kinh doanh trên 208 thị trường (77 thị trường ETH, 98 thị trường BTC, và 33 thị trường USDT).

Nó cũng cung cấp một quỹ đầu tư nhằm bảo vệ nhà đầu tư và chương trình để nhanh chóng đền bù cho các nhà đầu tư trong các trường hợp tổn thất phát sinh ngoài tầm kiểm soát của họ.

Theo Coinmarketcap, tính đến thời điểm báo chí, sàn giao dịch toàn cầu của Huobi Pro hiện đang đứng thứ hai thế giới về khối lượng thương mại.

Tập đoàn Huobi đã ra mắt sàn giao dịch Huobi Pro, có trụ sở tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc kìm kẹp ICO và các cuộc trao đổi tiền kỹ thuật số trong nước vào tháng 9 năm 2017. Các biện pháp của Trung Quốc tiếp tục tăng cường vào tháng 1 và tháng 2 năm nay.

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng này, Huobi đang hướng đến các thị trường nước ngoài, với việc Hoa Kỳ khởi động theo sau Hàn Quốc. Trong bối cảnh Hàn Quốc đưa ra lời hứa của họ và cũng có những mâu thuẫn nội bộ riêng.

Đất nước này được ước tính có cơ sở người dùng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới sau Mỹ và Nhật Bản. Đó là sự điên cuồng của tiền kỹ thuật số của Hàn Quốc, vốn hoá altcoins được giao dịch trước đây chiếm 30% so với các thị trường khác, mặc dù cái gọi là "Kimchi-premium" tiêu tan hồi đầu năm nay. Đất nước này được báo cáo có hàng tá các cuộc trao đổi tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 12 năm 2017, chính phủ Hàn Quốc đã cấm buôn bán tiền kỹ thuật số ẩn danh và vào tháng 1 năm 2018 hơn 200.000 người Hàn Quốc đã ký một đơn thỉnh cầu công khai sau khi cho rằng quốc gia hiểu nhầm về một lệnh cấm toàn cầu về buôn bán tiền kỹ thuật số.

Chính phủ Hàn Quốc đang tìm cách huỷ bỏ lệnh cấm ICO, và sáu ngân hàng quốc gia tiếp tục hỗ trợ trao đổi tiền kỹ thuật số.

Một khuôn khổ thuế cho thị trường tiền kỹ thuật số Hàn Quốc sẽ được công bố vào tháng Sáu.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan