12:00 14-03-2018 486 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Binance triển khai nền tảng thương mại phân quyền

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Binance triển khai nền tảng thương mại phân quyền

Binance, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, thông báo rằng nó chính thức phát triển một Blockchain công cộng để tạo ra một trao đổi phân cấp mới, theo một tuyên bố vào ngày 13 tháng 3.

Tầm nhìn của Binance rằng "các cuộc trao đổi tập trung và phân cấp sẽ cùng tồn tại trong tương lai gần, bổ sung cho nhau" thúc đẩy họ phát triển. Chuỗi Binance, sẽ được sử dụng cho việc chuyển giao và kinh doanh tài sản của Blockchain. Động thái này cũng sẽ thúc đẩy việc trao đổi tiền kỹ thuật số chuyển đổi từ một công ty thành một cộng đồng.

"Chúng tôi tin rằng liên tục hỗ trợ các dự án blockchain chất lượng cao là cách tốt nhất để phát triển ngành công nghiệp này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến phần này, như chúng tôi đã cam kết trong bản thảo của chúng tôi ", thuật toán mật mã nói.

Blockchain mới này cũng sẽ lưu trữ Binance Coin (BNB), nó sẽ trở thành một đồng tiền kỹ thuật số gốc trên chính mạng Blockchain của nó.

Sự trao đổi phi tập trung khác với trao đổi tập trung do nó không dựa vào dịch vụ của bên thứ ba để nắm giữ các khoản tiền của khách hàng. Người dùng giao dịch với người dùng khác mà không cần đến máy chủ trung tâm, và không có cơ quan trung ương nào có sổ đặt hàng hoặc quyền giám hộ nó.

Trong khi trao đổi phi tập trung cung cấp sự giấu tên nhiều hơn và được đánh giá là khó khăn hơn để hack, họ có thể không trực quan cho thương nhân bắt đầu và thiếu một số tính năng và chức năng của trao đổi tập trung.

Các trao đổi phi tập trung không phải là mới như các nền tảng như Waves DEX, BitShares, NXT, CounterParty đã được khoảng một thời gian.

Báo cáo của Binance về phân quyền đã được công bố một ngày sau khi thông báo khoản tiền thưởng tương đương 250.000 USD cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ luật pháp của các hacker chịu trách nhiệm về việc cố gắng xâm nhập vào ngày 7 tháng 3.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan