10:00 20-04-2018 460 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ 4 thế giới Huobi mở rộng đến London như "con đường" để đến thị trường EU

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ 4 thế giới Huobi mở rộng đến London như

Huobi thông báo về kế hoạch mở một văn phòng tại London, ktrong kế hoạch mở rộng ra nước ngoài, Finance Magnates đã báo cáo ngày 18 tháng 4.

Giải thích về vấn đề này, ông phó chủ tịch Huobi Group, Peng Hu, nói với các phóng viên:

"Không phải Malta, cũng không phải Thụy Sĩ. London, chính xác hơn Anh, là điểm xuất phát cho thị trường Châu Âu đối với chúng tôi. Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ có văn phòng ở đây. "

Các công ty tài chính tiếp tục báo cáo rằng Chern Chung, giám đốc phát triển kinh doanh cao cấp của Huobi cho châu Âu, giải thích rằng sàn giao dịch này "muốn có một sự hiện diện" trong thành phố bởi vì "số liệu thống kê của chúng tôi cho thấy Luân Đôn là sân giao dịch hoạt động tích cực nhất trên toàn châu Âu."

Theo ông Chung, sự lựa chọn của London đã đưa ra một thông điệp rõ ràng rằng sàn trao đổi muốn "đi theo dòng chính" bằng cách tuân thủ các quy định có liên quan. Ông nói với các phóng viên, "chúng tôi không sợ quy định cũng không phải là chúng tôi trốn tránh quy định."

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang là thị trường lớn thứ tư thế giới về trao đổi tiền kỹ thuật số tính theo khối lượng thương mại, trong vòng 24 giờ qua, lượng giao dịch khoảng 1,2 tỷ USD. Nhóm Huobi đã triển khai sàn trao đổi Huobi Pro Global, có trụ sở tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc cấm ICO và các cuộc trao đổi tiền kỹ thuật số trong nước vào tháng 9 năm 2017.

Có thể cho rằng, một quy tắc pháp lý mạnh mẽ và minh bạch, có những hướng dẫn cụ thể về tiền kỹ thuật số, chứ không phải là những quy tắc chung, là những gì mà các tổ chức tiền kỹ thuật số quốc tế lớn đang theo đuổi. Vào cuối tháng 3, Binance, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, thông báo về việc mở văn phòng tại Malta, vốn chủ động trong việc cung cấp khung pháp lý và luật pháp cho Blockchain và các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Huobi Pro đã mở một chi nhánh của Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 3 và công bố kế hoạch mở văn phòng tại San Francisco vào đầu năm nay.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan