08:00 10-06-2018 630 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới Huobi tạo nền tảng mới ở Mỹ.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới Huobi tạo nền tảng mới ở Mỹ.

Huobi, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới theo khối lượng giao dịch, đã tạo ra một thị trường giao dịch tiền tệ kỹ thuật số mới tại Mỹ, báo cáo tài chính Magnates vào thứ Sáu, ngày 8 tháng Sáu.

Nền tảng này được cung cấp thông qua một công ty mới có trụ sở tại San Francisco tên là HBUS, được nhấn mạnh trong một bài đăng vào đầu tuần này:

"... không phải là" cánh tay "," công ty con "," phân / "hoặc bất kỳ loại" liên kết "nào của Huobi. HBUS cũng không được tham chiếu là “Huobi US” hoặc bất kỳ biến thể nào của chúng. HBUS là “đối tác chiến lược độc quyền của Hoa Kỳ của Huobi”.

Bài đăng của HBUS, ngày 5 tháng 6, cho biết ‘khởi chạy mềm’ - đăng ký trước - ngày 10 tháng 6, cung cấp cho tất cả người dùng đăng ký từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 14 tháng 6 một tháng giao dịch không tính phí.

Giao dịch chính thức được thiết lập để khởi chạy ngày 15 tháng 6, mặc dù trang web của HBUS gợi ý rằng "nhu cầu áp đảo" có thể trì hoãn việc ra mắt và kêu gọi công chúng đăng ký bản tin và kênh Telegram của họ để được thông báo khi đăng ký mở.

Huobi, ban đầu được thành lập ở Trung Quốc, lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại San Francisco vào tháng Giêng năm nay. Bây giờ có trụ sở chính tại Singapore, sàn giao dịch đã tập trung mạnh mẽ vào các thị trường nước ngoài, tung ra một công ty con ở Hàn Quốc, cũng như công bố kế hoạch mở văn phòng tại London.

Bối cảnh của Mỹ đặt ra những yêu cầu cao về trao đổi tiền kỹ thuật số dưới sự giám sát của các nhà quản lý và một bài viết HBUS tuần này đã nhấn mạnh rằng tất cả các nhân viên của nó đã được "giáo dục" trong tài chính chống rửa tiền (AML) và chống khủng bố ( KYC) và đã được "yêu cầu để vượt qua các bài kiểm tra" về các yêu cầu.

Khi nó cạnh tranh với các nhà phân phối tiền kỹ thuật số hàng đầu như Binance và OKEx, Huobi đã chủ động đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ đầu tư của mình, công bố sự ra mắt của Blockchain công cộng mới chỉ cách đây hai ngày.

Đầu tháng này, Huobi đã phát hành một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền kỹ thuật số (ETF), một loại quỹ tương hỗ / quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số cơ bản thành cổ phiếu.

ETF dựa trên chỉ số thị trường mới được tung ra, theo dõi 10 tài sản kỹ thuật số giao dịch hàng đầu của sàn giao dịch so với Tether (USDT).

Vào ngày 2 tháng 6, Huobi đã hợp tác thành lập một quỹ đầu tư Trung Quốc - Hàn Quốc trị giá 93 triệu USD để khởi động Blockchain, nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai nước.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan