19:17 14-03-2018 957 lượt xem

Sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới tính đưa thêm tiền ảo lên sàn

Sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới tính đưa thêm tiền ảo lên sàn

 Sau những thành công của hợp đồng tương lai Bitcoin, mới đây, Giám đốc phát triển sản phẩm của sàn CBOE tính đưa thêm tiền ảo lên sàn.

Giá Bitcoin hôm nay 14/3 đang ở mức 9.280 USD, với mức giá mở cửa đang là 9.144 USD, đồng tiền này đang tăng 1,49%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.313 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 9.144 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.917.825 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 157 tỷ USD, tăng 1 tỷ USD so với hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay 14/3 đang biến động đi ngang

Sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới tính đưa thêm tiền ảo lên sàn

Sau những giao dịch thành công của hợp đồng giao dịch tương lai Bitcoin thì sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới Chicago Board Options Exchange (CBOE) tính đưa thêm các đồng tiền ảo khác vào danh mục sản phẩm cung cấp.

Ông Dennis O'Callahan, Giám đốc phát triển sản phẩm của CBOE, đã nói chuyện với Cointelegraph gần đây tại Hội nghị QUANT ở Venice rằng:

“Phát triển sản phẩm là nhiệm vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm các sản phẩm mới để cung cấp cho nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi đang đánh giá thêm thị trường tiền số cùng với các đồng tiền khác ngoài Bitcoin. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc quản lý hợp đồng tương lai Bitcoin, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo cơ sở hạ tầng tốt để áp dụng các sản phẩm tiền số khác”.

Hiện tại hợp đồng Bitcoin trên CBOE có mức thanh khoản khoảng 7.000 hợp đồng trên một ngày.

Trước đó, cặp sinh đôi nhà Winklevoss, hai tỷ phú tiền số đầu tiên cho biết sàn giao dịch Gemini của họ đang hướng tới việc mở rộng giao dịch đối với các đồng tiền kỹ thuật khác như Bitcoin Cash và LiteCoin, bổ sung vào Bitcoin và Ethereum hiện có.

Thông tin này từ Winklevoss mang ý nghĩa cực kì quan trọng đối với Sàn giao dịch chứng khoán Chicago (CBOE), đối tác của Gemini trong hợp đồng tương lai Bitcoin. Trước đó, CBOE cho biết sàn này mong muốn được cung cấp thêm hợp đồng tương lai của các loại tiền khác nhưng cần đến sự giúp đỡ từ Gemini.

Động thái này có thể là là cú hích giúp giá Bitcoin Cash và LiteCoin diễn biến tích cực trở lại.

Đánh giá về sự sụt giảm của Bitcoin thời gian gần đây, hai anh em nhà Winklevoss cho biết họ không mấy quan tâm vì tình trạng này xảy ra rất nhiều trong lịch sử và về dài hạn, mọi thứ sẽ vẫn đi đúng hướng.

Bên cạnh đó, chất lượng khách hàng cùng với nền tảng cơ sở tổ chức đã tốt hơn so với thời điểm cách đây một năm. “Năm 2018, các bạn sẽ thực sự thấy sự gia nhập của các tổ chức cũng như phố Wall, và mọi thứ sẽ trở nên thật sự khác biệt”, Tyler Winklevoss cho biết thêm. 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan