11:30 16-01-2019 558 lượt xem

Sàn trao đổi ABCC đối tác với Tron để trở thành nền tảng đầu tiên liệt kê TRC10 tokens

Sàn trao đổi ABCC đối tác với Tron để trở thành nền tảng đầu tiên liệt kê TRC10 tokens

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số ABCC đã hợp tác với đồng tiền lớn nhất thứ chín Tron (TRX), theo một tweet đăng ngày 15 tháng 1. Người sáng lập và CEO của Tron Justin Sun đã xác nhận tin tức trên Twitter.

Theo thông báo, quan hệ đối tác đã biến ABCC thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên liệt kê các token dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật Tron10 TRC10.

Thông báo được đưa ra vài ngày sau khi sàn trao đổi lần đầu tiên tiết lộ rằng nó đang trong quá trình thêm hỗ trợ cho các token dựa trên cả hai tiêu chuẩn TRC10 và TRC20.

Theo hướng dẫn dành cho nhà phát triển của Tron, TRC10 là một tiêu chuẩn kỹ thuật cho các token được hỗ trợ bởi crytpocurrency’s native blockchain, mà không cần triển khai Máy ảo Tron (TVM).

Mặt khác, TRC‌20 là một tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng cho các hợp đồng thông minh triển khai token với TVM. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các token tiêu chuẩn ERC‌-20 của Ethereum, (ETH).

Vào tháng 12 năm 2018, Justin Sun, CEO của Tron, cho biết công ty sẽ xây dựng một quỹ để giải cứu các nhà phát triển Ethereum và EOS khỏi những gì ông gọi là sự sụp đổ của các nền tảng tương ứng của họ.

Gần đây, cựu giám đốc chiến lược của BitTorrent đã lập luận rằng Tron sẽ không thể xử lý khối lượng giao dịch cần thiết cần thiết để token hóa máy khách torrent. Có được BitTorrent vào tháng 7 năm 2018, Tron đã sử dụng giao thức của riêng mình để khởi chạy token tiền kỹ thuật số cho nền tảng có tên là BTT vào đầu tháng 1 năm nay.

Tính đến thời điểm báo chí, token gốc Tron TRX được xếp hạng là loại tiền kỹ thuật số lớn thứ chín theo vốn hoá thị trường, với mức giá khoảng 1,63 tỷ USD. Đồng tiền này đang giao dịch ở mức khoảng 0,03 USD, giảm hơn 5% mỗi ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan