11:30 04-12-2018 751 lượt xem

Sàn trao đổi OKEx ra mắt sản phẩm phái sinh 'trao đổi vĩnh viễn'

Sàn trao đổi OKEx ra mắt sản phẩm phái sinh 'trao đổi vĩnh viễn'

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số tại Malta, OKEx đã đưa ra một sản phẩm phái sinh mới được gọi là "giao dịch hoán đổi vĩnh viễn", theo một thông báo được / sẻ với Cointelegraph ngày 3 tháng 12.

"Chuyển đổi vĩnh viễn" là một peer-to-peer (P2P), đạo hàm kỹ thuật số được phát triển bởi OKex, cho phép người dùng suy đoán hướng giá của tài sản kỹ thuật số. Cơ chế của nó được báo cáo rất giống với một hợp đồng tương lai, nhưng không có thời gian giải quyết hết hạn. Mỗi hợp đồng hoán đổi có giá trị bằng 100 USD Bitcoin (BTC) tương ứng.

Theo bản phát hành, sản phẩm phái sinh mới cho phép người dùng thực hiện các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ với biên độ và đòn bẩy đồng thời. OKEX sẽ báo cáo bắt đầu giao dịch hoán đổi vĩnh viễn vào ngày 11 tháng 12.

Giao dịch hợp đồng cho phép người dùng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số với giá định trước tại thời điểm xác định trong tương lai, tạo cho nhà đầu tư và nhà giao dịch cơ hội mở cả vị thế dài và ngắn.

Giám đốc thị trường tài chính OKEx Lennix Lai lưu ý rằng "chúng tôi muốn nhắc nhở người dùng rằng do tính chất đòn bẩy cao của nó, việc thực hiện các chiến lược kiểm soát rủi ro cũng quan trọng không kém trong giao dịch."

Trong tháng 10, OKEx đã xóa bỏ hơn 50 cặp giao dịch với thanh khoản và khối lượng giao dịch yếu. Vào cuối tháng 11, sàn giao dịch thông báo sẽ hủy bỏ một cặp giao dịch thứ hai do “thanh khoản yếu” để “tạo ra một môi trường giao dịch mạnh mẽ và mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất” cho các nhà giao dịch.

Vào cuối tháng 11, sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu Huobi đã ra mắt thị trường phái sinh Huobi (Huobi DM), cho phép khách hàng của mình tham gia vào giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số dù thị trường tăng và giảm.

Vào thời điểm báo chí, OKEX là sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, khoảng 523 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan