13:30 18-01-2019 574 lượt xem

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase mua lại công ty công nghệ khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase mua lại công ty công nghệ khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco

Nhà cung cấp dịch vụ sàn trao đổi và ví tiền kỹ thuật số Coinbase đã mua lại công ty công nghệ khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz. Việc mua được tiết lộ trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 14 tháng 1.

Blockspring có trụ sở tại San Francisco sản xuất các công cụ cho phép các nhà phát triển tự động thu thập và xử lý thông tin từ các giao diện lập trình ứng dụng (API).

Năm 2015, công ty đã huy động được 3,4 triệu USD trong một vòng từ công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz và công ty đầu tư giai đoạn hạt giống SV Angel, đồng thời có sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư mạo hiểm Y Combinator.

Sau khi mua lại, Blockspring sẽ tiếp tục hoạt động như một thực thể độc lập, trong khi mọi thay đổi đối với hoạt động kinh doanh của công ty sẽ không ràng buộc với công ty hiện tại và khách hàng mới.

Tháng trước, Cointelegraph đã báo cáo rằng một ứng dụng mới được Coinbase nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) tiết lộ rằng sàn giao dịch đang tìm cách đăng ký thương hiệu thuật ngữ ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số là BUIDL.

Ứng dụng tiết lộ rằng BUIDL của Coinbase là dịch vụ (SaaS), các giải pháp dịch vụ sẽ bao gồm phần mềm quản lý, mua, bán, lưu trữ, giao dịch, trao đổi, gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Sau đó vào tháng 12, có thông tin rằng Coinbase đã quyết định bỏ ứng dụng của mình.

Vào tháng 8, Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp Distributed Systems Inc., có trụ sở tại San Francisco, hoạt động trên các giải pháp nhận dạng phi tập trung. Với việc mua lại mới, Coinbase sẽ hoạt động một cách có chủ đích đối với một hệ thống nhận dạng phi tập trung, điều này sẽ cho phép bạn chứng minh rằng bạn sở hữu một danh tính hoặc bạn có mối quan hệ với Cơ quan An sinh Xã hội mà không cần sao chép danh tính đó.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Coinbase được xếp hạng lớn thứ 39 trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 68 triệu USD tính đến thời điểm báo chí.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan