13:30 11-01-2019 624 lượt xem

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số CX ra mắt giải pháp ví tiền cho chuỗi các tổ chức đầu tư

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số CX ra mắt giải pháp ví tiền cho chuỗi các tổ chức đầu tư

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Seed CX - một nền tảng được cấp phép cho các tổ chức khách hàng có trụ sở tại Chicago - đã đưa ra một giải pháp ví tài sản kỹ thuật số với thanh toán trên chuỗi, theo thông báo được công bố vào ngày 10 tháng 1.

Seed CX đã phát triển giải pháp ví mới cùng với công ty con của mình, Zero Hash - công ty quản lý tiền kỹ thuật số và tiền mặt cung cấp dịch vụ thanh toán theo chuỗi. Zero Hash có sự chấp thuận theo quy định của FinCEN để hoạt động như một công cụ chuyển tiền trên khắp 25 tiểu bang của Mỹ và cũng đang được xem xét cho một BitLicense tiềm năng từ Bộ Dịch vụ Tài chính của Tiểu bang New York (NYDFS).

Khi thông cáo báo chí phác thảo, mỗi người dùng nền tảng Seed CX sẽ được chỉ định một ví riêng biệt, mà công ty lập luận là an toàn hơn so với các giải pháp ví omnibus đa người dùng hiện có được cung cấp bởi các sàn giao dịch khác. Seed CX đưa ra trường hợp phân tán nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên nhiều ví độc đáo giúp giảm thiểu rủi ro các tác nhân đe dọa truy cập vào tài sản gộp thông qua một vectơ tấn công.

Để cung cấp mức độ ẩn danh cao hơn cho giải pháp chuỗi của mình, Zero Hash sẽ tạo địa chỉ ví mới cho mỗi người dùng mỗi lần chuyển tiền giữa các ví, khiến các chuyển động được liên kết với một ví khó thấy hơn đối với những người tham gia thị trường khác.

Các biện pháp bảo vệ hoạt động khác sẽ được báo cáo bao gồm hạn chế quyền truy cập để rút tài sản cho người dùng hoặc người được ủy quyền, chức năng địa chỉ trong danh sách xác định ví đích được phê duyệt trước và bảo mật đa chữ ký.

Như đã báo cáo trước đó, 31 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã bị hack trong tám năm qua, với ước tính khoảng 1,3 tỷ USD bị đánh cắp.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 9, Seed CX được hỗ trợ bởi công ty đầu tư Bain Capital Ventures có trụ sở tại Boston, nơi dẫn đầu một vòng tài trợ trị giá 15 triệu USD cho việc trao đổi. Nền tảng này được cấp phép để cung cấp cả thị trường giao dịch tức thời và các thị trường phái sinh được ủy quyền của Ủy ban giao dịch hàng hóa và tương lai Hoa Kỳ (CFTC), sau này dự kiến ​​sẽ cung cấp một thị trường riêng trong tương lai.

Seed CX nhắm tới mục tiêu khách hàng là tổ chức với giải pháp mới của mình, thị trường ví tập trung vào bán lẻ đã chứng kiến ​​một số phát triển gần đây. Công ty điện tử khổng lồ của Hàn Quốc Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến ví tiền kỹ thuật số tại Vương quốc Anh vào tháng 12, trong khi công ty ví cứng phần cứng Ledger đã ra mắt ví tiền dựa trên Bluetooth vào đầu tháng này.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan