12:00 15-05-2018 2,387 lượt xem

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đầu tiên sử dụng công nghệ thông báo của Nasdaq.

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đầu tiên sử dụng công nghệ thông báo của Nasdaq.

Việc sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đầu tiên để sử dụng công nghệ khổng lồ của thị trường chứng khoán Mỹ Nasdaq đã tiết lộ rằng họ dự định ra mắt vào tháng tới trong một thông báo độc quyền với Finance Magnates Monday, ngày 14 tháng Năm.

Nasdaq, thị trường chứng khoán lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường sau khi thị trường chứng khoán New York (NYSE), đang cung cấp công nghệ để trao đổi tiền kỹ thuật số tập trung mới, DX, theo giám đốc điều hành của dự án Daniel Skowronski. Skowronski gọi sàn trao đổi sắp tới là "một cánh cửa" để "trao đổi tiền mặt và tiền kỹ thuật số, ICO và cũng như các dịch vụ ví."

Theo báo cáo, DX sẽ không tính phí giao dịch và sẽ mở giao dịch với sáu loại tiền kỹ thuật số hàng đầu của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Ở giai đoạn thứ hai, sàn trao đổi được báo cáo có kế hoạch thêm 20-25 token, cũng như "thẻ nhỏ hơn", Skowronski cho biết nhưng không xác định tài sản kỹ thuật số cụ thể nào. Skowronski nói với Tài chính Magnates:

“Chúng tôi đang hỗ trợ công nghệ Blockchain. Và cách chúng ta có thể giúp hệ sinh thái này tiến bộ là bằng cách kiểm tra các thẻ và đảm bảo các thẻ tốt được quảng cáo. Chúng tôi sẽ không liệt kê token chỉ vì họ trả tiền cho chúng tôi. Những người xứng đáng - sẽ được liệt kê. ”

Skowronski cũng báo cáo rằng DX sẽ không có sẵn cho khách hàng Mỹ khi ra mắt, mặc dù sàn trao đổi được báo cáo là “đối thoại” với các nhà quản lý của Hoa Kỳ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman cho biết công ty sẽ "xem xét trở thành" một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số, nếu thị trường trở nên được điều tiết hơn.

Tuần trước, nhiều hãng truyền thông báo cáo rằng Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của NYSE, muốn cho khách hàng của họ mua và giữ Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan