10:30 20-11-2018 699 lượt xem

Sau các dấu hiệu phục hồi, thị trường tiền kỹ thuật số tụt giảm nghiêm trọng

Sau các dấu hiệu phục hồi, thị trường tiền kỹ thuật số tụt giảm nghiêm trọng

Thứ Hai, ngày 19 tháng 11: sau khi cho thấy một số dấu hiệu phục hồi ngày 18 tháng 11, các thị trường tiền kỹ thuật số trải qua sự biến động dữ dội khác. Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới mốc 5.000 USD, với một số trong số 20 đồng tiền hàng đầu giảm tới 20% vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Sau một nỗ lực khiêm tốn để đưa mức giá tăng nhẹ vào ngày 18 tháng 11, BTC hôm nay đã giảm hơn 10% trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng 4,977 USD theo thời gian báo chí. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đã mất 21,37%.

Ripple (XRP) giảm gần 2% trong ngày và giao dịch ở mức 0,495 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền đã giữ vững vị trí của mình như là đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hoá thị trường vì nó đã thay thế Ethereum (ETH) vào ngày 15 tháng 11. Giá trị thị trường của XRP là khoảng 20 tỷ USD, trong khi ETH vượt quá 15,8 USD vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

ETH đã chứng kiến một sự sụt giảm mạnh mẽ hơn 13% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 153 USD vào thời điểm báo chí. Giá cao nhất của Ethereum trong ngày là 179,70 USD và thấp nhất là 150,80 USD. Xét về tổng quan hàng tuần của nó, altcoin này đã mất gần 27%.

Các cổ phiếu giảm giá lớn nhất trong số các altcoin trong ngày là Tezos, Ethereum Classic (ETC), và Dash, giảm lần lượt 21,71, 16,05 và 16%.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền kỹ thuật số đã giảm xuống mức 164 tỷ USD ngày hôm nay, đánh dấu điểm giá thấp nhất trên biểu đồ hàng tuần của nó. Khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng 19,6 tỷ USD.

Trong khi thị trường tài sản kỹ thuật số đã trải qua một sự suy giảm mạnh, kiểm toán viên 'Big Four' của Hà Lan KPMG đã đưa ra một báo cáo tăng trưởng về tiền kỹ thuật số ngày 15 tháng 11.

Báo cáo cho rằng các nhà đầu tư tổ chức phải tham gia vào ngành công nghiệp này để “nhận ra tiềm năng của nó”.

Báo cáo nhấn mạnh:

“Vào năm 2018, chúng tôi đang thấy một làn sóng những người mới tham gia thị trường như các nền tảng token bảo mật, stablecoin và thậm chí các tổ chức dịch vụ tài chính được thành lập đang tung ra các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số bây giờ không thể bỏ qua.”

Hôm nay Cointelegraph cũng báo cáo rằng giao thức hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Rootstock (RSK) được tích hợp với dự án spin-off RIF OS để mở rộng phạm vi hoạt động của nó. Điều này sẽ cho phép giao thức RSK vượt xa sự hỗ trợ mạng Bitcoin và Ethereum và bao gồm nhiều chức năng P2P khác nhau và “đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain mã nguồn mở trên toàn thế giới”.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan